Trang chủ   /   News   /   Comeback

Thứ ba - 09 / 10 / 2018

Super Junior trở lại với ca khúc đậm chất latin "nghe một lần là nghiện"

"Ông hoàng Hallyu" Super Junior đã trở lại.

18h (giờ Hàn Quốc) ngày 8/10, Super Junior đã phát hành special mini album "One More Time" trên toàn bộ các trang nhạc trực tuyến như Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, Xiami Music... Đồng thời, MV của ca khúc chủ đề cùng tên "One More Time (Otra Vez) (Feat. Reik)" dự kiến sẽ sớm được đăng tải trên trang chủ chính thức, kênh Youtube cũng như kênh Naver TV SMTown, khiến cho các fan yêu nhạc thích thú.

MV 'ONE MORE TIME" - Super Junior

Đặc biệt, ca khúc mới "One More Time (Otra Vez) (Feat. Reik)" lần này có sự tham gia góp giọng của Reik - ban nhạc hàng đầu Nam Mỹ từng tỏa sáng với giải thưởng Best Pop Album trong Lễ trao giải Latin Grammy Awards năm 2009. Lời bài hát gây ấn tượng khi nói về những khoảnh khắc ở ngay trước mắt mà không ai muốn bỏ lỡ.

Hơn nữa, MV của Super Junior có sự tham gia của một "đội ngũ trong mơ" bao gồm producer Jeremy Sullivan - người đã sản xuất các MV "Finesse (Remix) (Feat Cardi. B)" của Bruno Mars, "Boyfriend" của Justin Bieber..., và Darren Craig - người đã quay các MV "Take Back The Night" của Justin Timberlake, "What Now" của Rihanna. Đồng thời, đạo diễn Hong Won Ki của công ty sản xuất MV danh tiếng Zanybros cũng sẽ góp mặt, làm nâng cao sự kỳ vọng của người hâm mộ vào MV lần này.

 Bên cạnh đó, ngày 8/10, Super Junior sẽ tổ chức một showcase kỷ niệm sự trở lại của mình tại MGM Theater - dynamic theater đầu tiên của châu Á, nằm bên trong khách sạn MGM Cotai. Nhóm sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc chủ đề mới "One More Time (Otra Vez) (Feat. Reik)" cùng nhiều ca khúc hit khác trong showcase lần này. 

Super Junior đang thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người bởi toàn bộ bài hát trong album mới "One More Time" đều thuộc thể loại Latin Pop, cùng với bước tiến nổi bật trong âm nhạc mà chỉ có nhóm nhạc đã debut được 14 năm là Super Junior mới làm được.Theo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày