Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 25 / 12 / 2017

Taeyeon mang cây thông mà Jonghyun tặng lên sân khấu suốt 3 concert để anh không cô đơn

Fan cảm thấy cực kỳ xúc động với tình cảm mà Taeyeon đã dành cho người bạn thân của mình.

Sau khi Taeyeon đăng tấm hình chụp cây thông Noel lên Instagram, các fan nhanh chóng nhận ra đây là thứ mà cô đã mang lên sân khấu trong các đêm concert vừa qua và luôn đặt tay lên nó khi hát "This Christmas". Trong đêm diễn 24/12, lúc fan hỏi liệu Taeyeon có thể tặng fan cây thông đó không, Taeyeon đã xin phép được giữ lại vì đây là món quà mà một người giống như gia đình của cô đã tặng.

Giữ lời hứa không để Jonghyun cô đơn, Taeyeon mang cây thông Jonghyun tặng lên sân khấu suốt 3 concert - Ảnh 1.
 

"Cái cây này là món quà Giáng sinh từ một người người bạn đã bắt đầu một hành trình dài khác. Mình muốn nói về điều này 3 ngày nay rồi. Cậu ấy là một người lãng mạn, tốt bụng, có trái tim ấm áp và biết cách chia sẻ tấm lòng của mình. Một người bạn đẹp trai và tỏa sáng. Mình sẽ giữ cái cây này qua tất cả các mùa."

Vào cuối concert, sau khi cảm ơn tất cả mọi người, Taeyeon ngọt ngào nhắc đến tên bạn mình một lần nữa "Và em nữa Jonghyun à, cảm ơn em."

Giữ lời hứa không để Jonghyun cô đơn, Taeyeon mang cây thông Jonghyun tặng lên sân khấu suốt 3 concert - Ảnh 2.

Bức ảnh cây thông được Taeyeon đăng tải trên Instagram sau khi kết thúc 3 đêm diễn

Phải biểu diễn ngay sau khi Jonghyun vừa ra đi nhưng Taeyeon đã kết thúc thành công 3 đêm concert Giáng sinh. Đặc biệt, trong đêm diễn thứ ba này, ngoài em út Seohyun xuất hiện như khách mời biểu diễn cùng Taeyeon, các nghệ sĩ của gia đình SM cũng đã đến để ủng hộ tinh thần cho cô, như Yoona và Yuri (SNSD), Yunho (DBSK), Leeteuk và Donghae (Super Junior), Yeri (Red Vetvet).Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày