Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 29 / 01 / 2019

Tạp chí của Lai Guanlin bán sạch 100 ngàn bản chỉ sau... 5 phút khiến K-net vừa nể phục vừa lo sợ một điều

Con số 100 ngàn bản này thật sự đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng ngỡ ngàng vì Lai Guanlin.

Ngày 28/1, theo Cube Entertainment, bản kỹ thuật số của tạp chí thời trang Trung Quốc - Harper's Bazaar số tháng 1 - có ảnh bìa hình Lai Guan Lin đã bán sạch 100.000 bản chỉ trong vòng năm phút sau khi mở bán. Trong ảnh họa báo lần này, Lai Guan Lin đã toát lên được bầu không khí của một mỹ thiếu niên khi sử dụng những phụ kiện như kính, áo len, áo sơ mi..., nhờ đó nhận được những phản ứng nồng nhiệt từ các fan hâm mộ.

 

 

Loạt ảnh này đã giúp tạp chí Bazaar số có Lai Guanlin "cháy hàng"!
 
Cư dân mạng Hàn Quốc hết sức ngạc nhiên với con số 100 ngàn bản mà lại được tiêu thụ chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 phút. Họ tỏ ra nể sợ thị trường Đại lục, đồng thời cho rằng Guanlin thật sự rất đáng khen ngợi và đang đạt được những thành công nhất định sau khi rời khỏi Wanna One. 
 
- 100 ngàn bản chỉ trong vòng 5 phút... Thật sự quá tuyệt vời mà. Thị trường Trung Quốc quả nhiên là bất khả chiến bại, nó làm tôi thấy lo khi nghĩ rằng Guanlin sẽ tập trung phát triển sự nghiệp ở Đại lục và ngày càng ít quảng bá tại Hàn Quốc mất...
 
- Tôi nghĩ thành viên thành công nhất (của Wanna One) chính là Lai Guanlin. Cậu ấy vẫn còn là người vị thành niên mà sự nghiệp của cậu ấy đã trải rộng ở Trung Quốc như thế!
 
- Điều này cho thấy đây mới chính là con đường tốt nhất đúng không? Tôi không hiểu vì sao ai mà quảng bá ở Hàn Quốc trước thì sau đó khi về Đại lục lại càng nổi tiếng hơn. Mấy đứa nhóc Trung Quốc lúc đầu debut ở Hàn sau đó đều đi theo con đường này. Nhưng mà nghĩ lại thì ngay đến tôi cũng muốn làm việc ở Đại lục hơn vì thu nhập ở đó khá khẩm hơn nhiều. Các fan xin hãy luôn nhớ rằng tất cả những thành viên người Trung Quốc không sớm thì muộn rồi cũng quay về Trung Quốc cả thôi!
 
- Cậu ấy thật quá đẹp trai, khi ở độ tuổi 20 thì cậu ấy sẽ không-phải-dạng-vừa-đâu đấy!
 
 
 
 
 
- Cube chiêu mộ cậu ấy ở hàn Quốc và sau đó đem cậu ấy vào "Produce" chỉ sau 1 năm cậu ấy làm thực tập sinh. Có lẽ đó là quyết định sáng suốt nhất của họ luôn. Cậu ấy đã có thể bị chôn vùi nếu như họ đợi cậu ấy debut cùng với một nhóm nhạc nào đó rồi. Mà điều này làm tôi lo lắng rằng có lẽ cậu ấy sẽ ít quảng bá ở Hàn và thay vào đó tập trung vào Đại lục mất...
 
- Không phải cậu ấy là người Đài Loan sao? Tôi có thể hiểu vì sao Trung Quốc phát cuồng vì cậu ấy vì nhan sắc mỹ nam đó... 
 
- Dù thế nào thì cậu ấy rồi cũng sẽ thành công thôi. Tôi đã thấy cậu ấy nỗ lực như thế nào khi tham gia "Produce", cứ như cậu ấy đặt hết toàn bộ tâm huyết vào nó vậy. Cậu ấy không chỉ học tiếng Hàn mà còn tự viết lời rap cho mình nữa. Tôi không phải là fan của Wanna One nhưng tôi mong rằng cậu ấy sẽ tiếp tục hoạt dộng ở Hàn cùng Cube dẫu cho cậu ấy có thành công như thế nào đi nữa ở Đại lục... 
 
- Các thành viên còn lại của Wanna One có nguy cơ rơi vào nugu-dom (tình trạng không ai nhớ mặt nhớ tên) ngoại trừ Kang Daniel, nhưng Lai Guanlin thì đang hái ra tiền thật sự. Cậu ấy có lẽ sẽ cá kiếm được nhiều hơn chỉ với 1 công việc ở Trung Quốc so với 10 công việc ở Hàn Quốc. Nổi tiếng ở Đại lục có nghĩa là sẽ kiếm được thu nhập rất "khủng" đó! 

- Hãy cứ về Trung Quốc đi, không có lý do gì để ở lại Hàn cả khi mà ở Trung cậu ấy có thể kiếm được gấp 10 lần hơn thế! 
 
 
 
 
Loạt ảnh Lai Guanlin làm người mẫu cho Dr.Jart+ tại Trung Quốc 


Trước đây, sau khi đứng ra làm người mẫu cho nhãn hàng mỹ phẩm Dr.Jart+ tại thị trường Trung Quốc, Lai Guan Lin đã từng chứng minh được sức ảnh hưởng của mình khi thiết lập kỷ lục doanh thu bán hàng lên đến 6 tỷ. Với việc bán sạch họa báo lần này, công chúng có thể xác nhận rõ hơn mức độ nổi tiếng của nam ca sĩ tại Trung Quốc.

Lai Guan Lin đã xác nhận tham gia bộ phim truyền hình Trung Quốc mang tên A Litte Thing Called First Love và dự kiến sẽ sớm bắt tay vào việc quay phim chính thức.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopTheo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày