Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 20 / 03 / 2019

Tạp chí nổi tiếng Forbes dự đoán BTS sẽ đạt No.1 Billboard lần thứ ba với lần comeback này

Tạp chí kinh tế nổi tiếng thế giới Forbes đã đăng tài bài viết giới thiệu màn comeback sắp tới của BTS.

Ngày 19/3 (giờ Hàn Quốc), Forbes đã có bài viết với tiêu đề: "BTS chưa gì đã hướng đến No.1 với album mới rồi sao?". Tờ báo này cũng dành lời tán dương cho các chàng trai tài năng của Hàn Quốc: "Còn chưa đến một năm kể từ khi BTS giành hạng nhất với album Love Yourself: Tear tại Mỹ. Dù đã viết nên trang sử mới nhưng BTS vẫn không ngủ quên trên chiến thắng mà đã ngay lập tức chuẩn bị cho album mới".

 

 

Tháng 5/2018, BTS đã tạo nên cột mốc lịch sử khi đạt No.1 trên BXH Billboard 200 với album này. Đây cũng là thành tích đầu tiên và cao nhất trong các nhóm nhạc châu Á. Không dừng lại ở đó, 3 tháng sau, với việc phát hành album Love Yourself 結 ‘Answer’ vào tháng 8/2018, BTS ngay lập tức chiếm vị trí cao nhất trên BXH tháng 9 hai lần liên tiếp. Hiện tại, không chỉ nước Mỹ mà toàn thế giới đều đang "phát cuồng" vì BTS.

Forbes cũng dự đoán "cơn bão" BTS vẫn sẽ còn tiếp diễn: "Giành No.1 hai lần trên Billboard trong cùng năm là điều hiếm thấy. BTS sẽ quay trở lại cùng album mới vào ngày 12/4 tới đây. Phát hành 3 album trong khoảng thời gian chưa đầy một năm đúng là chuyện không tưởng. Công chúng đang chờ xem BTS có lập kỷ lục 3 lần leo lên ngôi vương trên BXH Billboard 200 hay không".

Forbes đã chọn Norah Jones - ca sĩ nhạc jazz kiêm nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng của Mỹ - là đối thủ cạnh tranh nặng ký nhất của BTS. Trang này cho biết: "Ca khúc mới của Norah Jones sẽ ra mắt cùng ngày với BTS. Norah Jones chỉ mới phát hành 6 sản phẩm âm nhạc tính đến hiện tại, nhưng thứ hạng thấp nhất cô từng đạt được là vị trí No.3. Nữ ca sĩ đã có 3 lần No.1 trên BXH Billboard 200. Tuy nhiên, khi nhìn vào số album tiêu thụ gần đây, có thể thấy lượng bán album của BTS đã tăng lên gần gấp đôi".

 

Kết quả hình ảnh cho bts forbes

 

Forbes tiếp tục tung hô BTS: "Bên cạnh Jones, cũng có không ít những nghệ sĩ khác cùng cạnh tranh cho ngôi vị đó, nhưng không một ai trong số họ có thể cướp đoạt ngôi vương của BTS cả".

Vào ngày 12/4, BTS sẽ đồng loạt phát hành album Map Of The Soul: Persona trên toàn thế giới và sân khấu comeback của nhóm sẽ được phát sóng trực tiếp trong chương trình Saturday Night Live của đài NBC (Mỹ). Lượng album đặt trước trong 5 ngày, từ 13/3 đến 17/3, đã đạt ngưỡng 2.685.030 bản. Các fan quốc tế có thể đặt mua trước thông qua trang thương mại điện tử lớn nhất nước Mỹ Amazon và trong vòng 7 ngày, từ ngày đầu mở bán đến hôm nay (19/3), album này liên tục giữ vững ngôi vị độc tôn của mình.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày