Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 01 / 11 / 2018

Teaser "Tempo" nhá hàng màn trở lại của EXO: Hot tới mức chỉ sau 1 đêm đã chạm cột mốc view khủng!

'Cơn bão' EXO sắp đổ bộ và 'sức công phá' của nhóm là không thể đùa được.

Một đoạn teaser MV đầy lôi cuốn  của 'Tempo' đã được EXO chia sẻ vào 0h ngày 1/11. Người hâm mộ vui mừng khi thấy 'OT9' cùng nhau trong một video âm nhạc khi mở đầu teaser đã thấy hình ảnh của Lay. Được biết, Lay cũng sẽ tham gia vào phiên bản tiếng Trung của 'Tempo'.

 

EXO - 'Tempo' MV teaser

 

Tuy chỉ là teaser nhưng trước sự quan tâm quá lớn từ các fan, hiện đoạn video đã chạm cột mốc 1,6 triệu lượt người xem. Đây là một con số khủng đối với một MV Teaser khi nó chỉ vừa ra mắt được chưa đầy nửa ngày. 

Bên cạnh đó, nhóm cũng chia sẻ một hình ảnh mới của tất cả chín thành viên, cũng như một hình ảnh có nội dung 'End = Beginning'.

 

 

 

Full album vol.5 "Don't Mess Up My Tempo" của EXO sẽ phát hành bản nhạc số thông qua các trang như Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, Xiami Music,... lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 2/11. Album có tổng cộng 11 ca khúc, bao gồm hai phiên bản tiếng Hàn và tiếng Trung của ca khúc chủ đề "Tempo". EXO lúc này đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các fan hâm mộ trên toàn thế giới.Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày