Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 05 / 09 / 2018

Thánh "Way Back Home" tiết lộ mắc phải chứng rối loạn hoảng sợ, tăng hô hấp vì nghi vấn gian lận nhạc số

Ca sĩ Shaun lần đầu tâm sự về vụ gian lận nhạc số.

Shaun đã có buổi phỏng vấn độc quyền và chia sẻ về vụ việc gian lận gây tranh cãi suốt thời gian qua trong chương trình "New Late Night E News" của đài SBS.

 

Shaun không chỉ giành được No.1 trên các BXH nhạc số với ca khúc "Way Back Home" mà còn đuợc xếp hạng nhất trên chương trình âm nhạc mặc dù anh chưa từng biểu diễn ca khúc này ở bất kỳ chương trình nào. Tuy nhiên, do không đặc biệt nổi tiếng nên việc ca khúc của Shaun dẫn đầu các BXH nhạc số đã trở thành "vấn đề gian lận nhạc số gây tranh cãi". Nhiều người trong giới âm nhạc đã đốc thúc việc tìm hiểu chân tướng sự thật và Bộ Văn hoá Thể thao và Du Lịch đã bắt tay vào việc điều tra. Hiện tại, vấn đề gây tranh cãi trên vẫn chưa thể lắng xuống một cách dễ dàng.

Tiếp đó, Shaun đã có một buổi phỏng vấn độc quyền đầu tiên trong chương trình "New Late Night E News". Trong tập phát sóng ngày 4/9, Shaun đã tiết lộ tất cả những tâm sự thầm kín trong suốt thời gian qua và chia sẻ lập trường về vấn đề gây tranh cãi của mình.

 

Nam ca sĩ Shaun đã mời ký giả Shin Ki Joo - người phụ trách chương trình "New Late Night E News" tới thăm phòng làm việc của anh. Đó là phòng làm việc mà anh chưa từng tiết lộ với bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Chia sẻ về tranh cãi gian lận trên BXH âm nhạc, Shaun cho biết anh cảm thấy bản thân mình hoàn toàn ngay thẳng, không có gì phải giấu giếm. Anh cũng nói thêm, vì tranh cãi này mà anh đã bị tổn thương tinh thần nghiêm trọng và xuất hiện các triệu chứng rối loạn hoảng sợ và tăng hô hấp. Anh cũng kể rằng từng có lần không thể kết thúc buổi biểu diễn và phải rời sân khấu trong trạng thái không ổn định.

 

 

Sau tranh cãi về vị trí No.1, mặc dù tinh thần có nhiều thay đổi nhưng cuộc sống của anh ấy không có gì khác biệt. Anh cho biết, mình vẫn duy trì việc chơi nhạc và giao lưu với khán giả tại club thay vì tham gia vào các chương trình âm nhạc trên TV. Trong chương trình "New Late Night E News" anh đã thận trọng chia sẻ về thu nhập kiếm được từ nhạc số: "Tôi chưa nhận được tiền bản quyền nên cũng chưa đoán được là bao nhiêu".

Gần đây, Shaun cũng đã giành được No.1 trên một chương trình âm nhạc hàng tuần. Tuy nhiên, vì anh ấy không trực tiếp xuất hiện trên buổi phát sóng nên nhiều người không biết mặt Shaun. Anh cho biết, việc sau này xuất hiện trực tiếp trên các chương trình âm nhạc hàng tuần cũng rất khó.Theo bạn các idol Kpop nên để tóc đen nguyên bản hay tóc vàng rực rỡ sẽ giúp họ đẹp nhất?
  • Tóc vàng sẽ giúp họ tỏa sáng

    Tóc vàng sẽ giúp họ tỏa sáng

    0%
  • Tóc đen giúp họ quyến rũ hơn

    Tóc đen giúp họ quyến rũ hơn

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày