Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 28 / 11 / 2017

Thất vọng về bản thân, Kai (EXO) rơi nước mắt ngay trước mặt hàng chục nghìn fan

Người hâm mộ cảm thấy xót xa khi áp lực mà Kai tự tạo cho mình khi biểu diễn dance solo trong concert của EXO.

Ngày 24/11/2017, concert "EXO Planet 4 - The ElyXiOn" của các chàng trai EXO đã diễn ra tại Gocheok Sky Dome. Đây là con cert thứ 4 trong sự nghiệp của các chàng trai vàng nhà SM Entertainment. Để chuẩn bị cho concert có thể làm các fan mãn nhãn, các thành viên EXO đã luyện tập không kể ngày đêm cho các tiết mục chung và cả những màn biểu diễn solo. 

Kai đã luyện tập đến 4 giờ sáng để chuẩn bị cho concert

Nhất là Kai, anh chàng nổi tiếng chăm chỉ đã luyện tập đến 4 giờ sáng để chuẩn bị cho màn biểu diễn của mình. 

Tuy nhiên, trong quá trình biểu diễn, Kai đã mắt một sai lầm nhỏ, khá nhiều fan hâm mộ cho biết họ không nhận ra điều này khi theo dõi Kai biểu diễn. 

Kai rơi nước mắt vì không thể đem lại một màn trình diễn thật hoàn hảo 

Tuy nhiên, Kai đã cảm thấy thất vọng về bản thân khi đã không thể đem lại cho các fan một màn trình diễn thật hoàn hảo. "Cỗ máy nhảy" của EXO đã rơi nước mắt ngay sau khi hoàn thành phần biểu diễn của mình. 

Trước những giọt nước mắt của Kai, các thành viên EXO đã chia sẻ:"Em ấy muốn mang đến một màn biểu diễn thật hoàn hảo nhưng có vẻ như em ấy đã quá lo lắng rồi". 

Các thành viên EXO không ngừng khen ngợi Kai đã tập luyện chăm chỉ và biểu diễn cực ngầu, còn hàng chục ngàn fan trong sân vận động đều cảm thấy xót xa vì những áp lực mà các chàng trai phải chịu đựng trước thềm concert. Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày