Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ sáu - 23 / 02 / 2018

Thực hư tin đồn Kang Daniel tách ra solo đúng thời điểm Wanna One comeback?

Tin đồn hẹn hò còn chưa kịp lắng dịu, Kang Daniel lại một lần nữa khiến fan xôn xao khi anh chàng được cho là đang chuẩn bị tách ra solo đúng thời điểm Wanna One tung sản phẩm âm nhạc mới.

 

 

Sau màn thể hiện ấn tượng tại show truyền hình thực tế Produce 101 và trở thành 'Center quốc dân' của Wanna One, cái tên Kang Daniel đã trở thành một hiện tượng siêu hot không chỉ gói gọn bên trong biên giới Hàn Quốc.

Tài năng lại điển trai, không có gì quá ngạc nhiên khi anh chàng là cái tên đáng chú ý nhất suốt hành trình Produce 101 lẫn lúc đã lập nên nhóm nhạc. Lượng fan của Kang Daniel vô cùng đông đảo, luôn sẵn sàng hỗ trợ anh trong bất cứ hoạt động, dự án nào.

Kang Daniel là thành viên nổi bật nhất của Wanna One. 

Kang Daniel là thành viên nổi bật nhất của Wanna One.

Chính vì thế, thời gian qua, nhiều fan đã vô cùng hoang mang khi có thông tin cho rằng chàng nam thần đến từ Busan sẽ tách ra hoạt động solo vào tháng 3 – đúng thời điểm Wanna One tung ra sản phẩm âm nhạc mới.

Thậm chí một ngân hàng lớn của Hàn Quốc còn tung ra thông cáo báo chí chính thức, cho biết họ đang rục rịch các dự án quay quảng cáo cho Kang Daniel và Ong Seong Woo trong thời gian gần. Sau tin đồn hẹn hò với nữ rapper nổi loạn Yook Ji Dam, một lần nữa Kang Daniel khiến fan sốt xình xịch vì lo lắng, hoài nghi.

Anh chàng được xem là có nhiều cơ hội solo nhất trong Wanna One. 

Anh chàng được xem là có nhiều cơ hội solo nhất trong Wanna One.

Chính vì vậy, tin đồn Kang Daniel tách ra solo trong thời gian tới khiến fan khá lo âu. 

Chính vì vậy, tin đồn Kang Daniel tách ra solo trong thời gian tới khiến fan khá lo âu.

Thực hư tin đồn Kang Daniel tách ra solo đúng thời điểm Wanna One comeback? 3 

Nhưng ngay sau đó, các fan trung thành của Kang Daniel đã đi tìm nguồn cơn thông tin vụ việc để đối chứng, làm rõ. Theo đó, không phải Kang Daniel tách ra solo mà chỉ là anh chàng ký hợp đồng quảng cáo độc quyền cho phía ngân hàng lớn kia mà thôi.

Thời gian này, chàng mỹ nam sinh năm 1996 vẫn sẽ dồn toàn lực để quảng bá cho mini album mới ra mắt chính thức vào tháng 3 tới.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày