Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 20 / 05 / 2019

Thương hiệu OLENS gây phẫn nộ khi "xem thường" Lisa: "Chúng tôi tưởng Black Pink chỉ có 3 thành viên"

Nhãn hiệu kính áp tròng này liên tục “xem nhẹ” sự có mặt của Lisa so với các thành viên khác.

Black Pink có hợp đồng với công ty kính áp tròng OLENS kể từ mùa hè năm 2018. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, công ty nói trên bị “ném đá” quyết liệt vì có hành động phân biệt đối xử với thành viên Lisa. Dấu hiệu thiếu tôn trọng gần đây nhất của hãng kính áp tròng đối với Lisa là việc không dán poster của nữ ca sĩ trước cửa hàng ở Hongkong. Chỉ có ảnh của Rosé, Jisoo và Jennie được treo lên.

Thương hiệu mắt kính gây phẫn nộ vì không dán poster của Lisa trước cửa hàng.

Công ty còn gây phẫn nộ vì đăng ảnh cả nhóm lên Instagram nhưng cắt đi hình của Lisa. Trên Weibo, họ chỉ theo dõi fansite của 3 thành viên còn lại mà không quan tâm đến nữ ca sĩ người Thái Lan. Đến khi bị người hâm mộ chỉ trích, hãng kính áp tròng mới lên tiếng xin lỗi và vội vàng tìm fansite của Lisa để nhấn “follow”.

 

 

Đăng ảnh trên Instagram, công ty này lại lựa góc không hề thấy Lisa dù bức ảnh có đầy đủ 4 thành viên.

 

Ngoài ra, hãng này chỉ theo dõi các fansite của Rosé, Jisoo, Jennie.

 

Trước đó, đơn vị này còn gây bức xúc vì viết sai tên Lisa thành “Risa” trong khi các thành viên khác vẫn chuẩn chính tả. 
 

Ngay cả việc viết tên Lisa cũng bị sai.

 

Sáng 19/6, cộng đồng fan Thái Lan của nữ ca sĩ sinh năm 1997 đã liên tục dùng 110.000 lần hashtag #NoLisaNoMoney (Không có Lisa thì không có tiền), đứng #3 top trending quốc gia này để thể hiện sự bức xúc và phẫn nộ vì sự bất công đến với thần tượng.

 

 

 

 

Những dòng tweet các fan thể hiện sự phẫn nộ với OLENS kèm theo hashtag #NoLisaNoMoney. Có thời điểm hashtag này thậm chí còn dẫn đầu top Trending Twitter ở Thái Lan.

 

Trước làn sóng chỉ trích quá lớn của fan, OSEN đã có lời giải thích nhưng lời giải thích này lại tiếp tục gây phẫn nộ lớn. Phía quảng bá thương hiệu này cho hay: "Chúng tôi đã nhầm lẫn khi nghĩ rằng Black Pink chỉ có 3 thành viên."

 

 

Các fan cảm giác như lời giải thích của thương hiệu này chẳng khác nào trò đùa. Họ từng đăng video quảng bá nhãn hàng với đủ 4 thành viên, và Lisa cũng góp mặt trong các shoot hình chụp quảng cáo, làm sao có thể nhầm lẫn nhóm chỉ có 3 thành viên?

 

Thêm một lần nữa OLENS phải lên tiếng xin lỗi vì sự cố nghiêm trọng lần này.

 

 

Bên cạnh việc đưa ra lời xin lỗi, phía OLENS cho biết sẽ xem xét thay đổi lại các hình ảnh trưng bày của Black Pink tại các store. Họ chốt lại rằng: "CHỈ KHI 4 thành viên cùng bên nhau, BLACK PINK mới tồn tại!" 

 

 

Lisa là idol ngoại quốc đầu tiên của YG. Sau 5 năm làm thực tập sinh, nữ ca sĩ giành được suất debut cùng Black Pink năm 2016. Cô được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh như búp bê cùng phong cách ăn mặc thời thượng, cá tính. Đến nay, Lisa là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất của Kpop trên trường quốc tế. Lisa còn là nghệ sĩ có lượng theo dõi nhiều nhất Instagram tại Hàn Quốc và Thái Lan với hơn 19,6 triệu người.

Bạn nghĩ gì về vụ việc lần này của Lisa và thương hiệu OLENS? Hãy chia sẻ suy nghĩ với TintucKpop nhé.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopTheo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày