Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 12 / 02 / 2018

Tiết lộ gây sốc: Người 'bắn' laser vào mặt của Yeri trong Lễ tốt nghiệp có thể chính là những fan hâm mộ cô cuồng nhiệt nhất?

Có vẻ như sự việc đang có những diễn biến mới khó ai ngờ tới.

Còn nhớ vụ việc gây xôn xao dư luận mấy ngày qua về Yeri (Red Velvet)? Mọi chuyện bắt đầu từ loạt bài viết trên mạng xã hội lên án hành vi dùng laser chiếu lên mặt của Yeri ngay trong buổi tốt nghiệp của nữ thần tượng hôm 9/2.

Yeri

Yeri

Vào thời điểm ấy, đông đảo người dùng mạng xã hội, thậm chí là non-fan của Red Velvet, đã buộc phải lên tiếng để bảo vệ Yeri và lên án những kẻ anti-fan độc ác. Không một ai có thể chấp nhận hành động vừa gây tổn hại sức khỏe vừa gây khủng hoảng tinh thần người khác như trên.

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ, có một bình luận được đưa ra và nó có khả năng xoay đổi toàn bộ cục diện của sự việc. Theo đó:

"Tôi là một người hiện đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nhiếp ảnh, tôi có thể khẳng định với các bạn, ánh đèn laser trên mặt Yeri thực chất là ánh đèn trợ AF, vốn được dùng để giúp camera lấy nét trước khi chụp. Mọi người có biết ánh đèn flash lóe lên mỗi khi giới phóng viên chụp ảnh không, ánh đèn này cũng tương tự vậy và phần laser ấy, nó chỉ tồn tại đúng 0,2 giây mà thôi. Ánh đèn này không gây hại đến ai và nó cũng không phải do người nào cố tình chiếu lên mặt người khác, vậy nên nhiều ý kiến mới hoài nghi "tại sao lại có nhiều tia sáng laser tập trung lên mặt Yeri nhiều đến vậy". Người ta cho rằng đó là kết quả của việc các anti-fan tụ tập rồi cùng thực hiện hành vi này, nhưng không, trên thực tế đó là kết quả của đèn hỗ trợ phát ra nhiều tia laser. Tôi đăng kèm theo một tấm ảnh để giải thích vấn đề này bên dưới. Từ những gì tôi nhìn thấy, tôi không nghĩ rằng đây là chiêu trò của các anti-fan. Ngược lại, tôi lại nghĩ đây là do các master, các fan cuồng nhiệt của Yeri muốn thu thập ảnh chất lượng cao nhất nên mới đầu tư máy móc chuyên nghiệp và "xịn" đến vậy để chụp cô nàng".

Yeri

Với lời lẽ diễn giải và bằng chứng hết sức thuyết phục, nhiều cư dân mạng tin rằng vụ việc Yeri bị anti-fan tấn công chỉ là một sự hiểu lầm. Nếu sự việc thật sự diễn ra và khiến dư luận bức xúc đến vậy thì SM Entertainment đã bắt tay vào điều tra chứ không giữ im lặng như hiện tại.

Bạn nghĩ gì về lời giải thích bên trên?Theo bạn ai xứng đáng được gọi là "công chúa băng giá" thế hệ mới của Kpop?
 • Krystal

  Krystal

  0%
 • Jennie

  Jennie

  0%
 • Irene

  Irene

  0%
 • Mina

  Mina

  0%
 • Shuhua

  Shuhua

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày