Trang chủ   /   News   /   Tác phẩm mới

Thứ tư - 14 / 03 / 2018

Tiffany (SNSD) bất ngờ đổi nghệ danh và tung ra ca khúc mới

Sự trở lại của nữ thần tượng khiến cộng đồng SONE đứng ngồi không yên, nhất là khi cô vừa chia sẻ mình sẽ tập trung phát triển diễn xuất trong một bài phỏng vấn gần đây.

Sáng ngày 14 tháng 3, trên itunes Nhật Bản và Hàn Quốc xuất hiện ca khúc "Remember Me" (Nhạc phim "Coco") do một cái tên lạ mà quen - Tiffany Young, thể hiện.

Tiffany

Nữ ca sĩ với cái tên Tiffany Young ấy, không ai khác ngoài nữ thần tượng Tiffany, thành viên của girlgroup SNSD. Trên trang Instagram cá nhân, ngoài việc chỉnh sửa các thông tin giới thiệu, Tiffany cho biết cô đang chuẩn bị cho ra mắt một nơi có thể giao lưu và chia sẻ âm nhạc với người hâm mộ. Không may, trong lúc kế hoạch chưa kịp diễn ra thì "Remember Me" đã bị "leak" (rò rỉ) lên các kênh âm nhạc. Do đó, nữ thần tượng đành phát hành sớm ca khúc này. Tiffany cũng chia sẻ một đoạn clip ghi hình trong phòng thu, lấp lửng việc cô sẽ phát hành MV cho nhạc phim "Coco" nổi tiếng.

Cùng chào đón hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ solo Tiffany Young. Bạn cũng có thể lắng nghe ca khúc ngọt ngào "Remember Me" tại ĐÂY.

TiffanyPhản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày