Trang chủ   /   News   /   Giải thưởng

Thứ hai - 05 / 02 / 2018

Top 10 nghệ sĩ được nhận cup trên 2018 GLOBAL VLIVE TOP 10

2018 GLOBAL VLIVE TOP 10 là giải thưởng dành cho những kênh được fan hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích trên VLIVE. Số...

2018 GLOBAL VLIVE TOP 10 là giải thưởng dành cho những kênh được fan hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích trên VLIVE. Số điểm của bảng xếp hạng hằng năm được tính trên tổng số lần video được xem, lượng bình luận và lượt thích theo thứ tự mức độ quan trọng và tỷ lệ xem. Cách tính điểm  này cũng tương tự như cách tính các bảng xếp hạng hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng trên VLIVE.

Năm nay là năm thứ 2 VLIVE tổ chức lễ trao giải này và 10 nghệ sĩ lọt top của GLOBAL VLIVE TOP 10 bao gồm : ASTRO, EXO, G-FRIEND, BLACKPINK, BTS, NU’EST, MONSTA X, TWICE, SEVENTEEN, GOT7. 

Trong khi đó, 12h trưa ngày 3/2 (Theo giờ Việt Nam), GLOBAL VLIVE TOP 10 đã được diễn ra với nghệ sĩ đầu tiên nhận giải - EXO. Sau khi nhận được cup, EXO đã gửi tới các fan một lần nữa lời cảm ơn, cũng như hứa hẹn sẽ tiếp tục có thêm những hoạt động và sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2018.Bạn có nghĩ Suzy thật sự có vấn đề về kiến thức và khả năng ngoại giao hay không?
  • Không, mình nghĩ cánh nhà báo đã thêm thắt cho cô ấy

    Không, mình nghĩ cánh nhà báo đã thêm thắt cho cô ấy

    0%
  • Nhìn vào những bằng chứng này thì bạn đã thấy rồi, chắc chắn có vấn đề

    Nhìn vào những bằng chứng này thì bạn đã thấy rồi, chắc chắn có vấn đề

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày