Trang chủ   /   News   /   Show âm nhạc

Thứ hai - 04 / 06 / 2018

Trưởng nhóm boygroup giọng khủng cover "Pick Me" khiến thành viên Wanna One phì cười trên show hát giấu mặt

Không hổ danh là thành viên của idolgroup "nhiều muối", anh chàng này đã giúp không khí của trường quay trở nên vui vẻ ...

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình King Of Masked Singer ngày 3/6, thí sinh Gladiator – người giành chiến thắng trước đối thủ Bullfighter vào tuần trước – đã trình diễn ca khúc "I Will Survive" của Jinju ở vòng thi thứ hai.

Trưởng nhóm boygroup giọng khủng cover Pick Me khiến thành viên Wanna One phì cười trên show hát giấu mặt - Ảnh 1.
 

“I Will Survive” – Gladiator (King Of Masked Singer 3/6)

Sau khi gây ấn tượng với khán giả bằng giọng ca khủng, Gladiator đã tiếp tục phô diễn kĩ năng vũ đạo của mình bằng cách nhảy theo ca khúc "Pick Me" của chương trình Produce 101 mùa 2 với tốc độ gấp đôi cùng Hwang Min Hyun và Lai Guang Lin của Wanna One khiến cả hai thành viên này và khán giả đều phì cười.

 

Trong vòng thi thứ ba, Gladiator đã hát bài "Already To Me" của Lim Chang Jung khiến khán giả trong trường quay không thể giấu nổi sự kinh ngạc về giọng hát của thí sinh này. Cuối cùng thì chiến thắng đã thuộc về Gladiator và thí sinh này phải tháo mặt nạ và tiết lộ danh tính của mình. Anh chính là trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của boygroup giọng khủng BTOB – Seo Eun Kwang.

Trưởng nhóm boygroup giọng khủng cover Pick Me khiến thành viên Wanna One phì cười trên show hát giấu mặt - Ảnh 4.
 
 
 

Ở lần thứ hai tham gia King Of Masked Singer, Eun Kwang chia sẻ: "Tôi đã có tham gia chương trình này một lần nhưng cảm xúc lần này lại hơi khác so với lần trước. Tôi khá tò mò không biết mọi người có nhận ra giọng của tôi hay không và một số người đã biết được điều này. Tôi rất vui vì đã đi tới vòng cuối cùng và điều này làm tôi thoả mãn."

Nguồn tham khảo: SPLiệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
  • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    0%
  • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày