Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Thứ ba - 30 / 01 / 2018

Tung sản phẩm mới cùng thời điểm, Suzy và Red Velvet dắt tay nhau tiến vào các bảng xếp hạng ngay sau khi trở lại

Tính đến thời điểm hiện tại, hai ca khúc 'Bad Boy' và 'HOLIDAY' đang giữ những vị trí rất khả quan trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc.

Vào lúc 18 giờ ngày 29 tháng 1 vừa qua, cả Suzy lẫn Red Velvet đều đồng loạt trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Suzy có màn comeback solo đáng mong chờ với album "Faces Of Love" cùng ca khúc chủ đề "HOLIDAY", trong khi Red Velvet tung ra phiên bản repackaged cho album "Perfect Velvet" và ca khúc chủ đề "Bad Boy".

Trước khi chính thức trở lại, Suzy đã tung ra bản pre-release "I'm In Love With Someone Else", và ngay lập tức all-kill mọi bảng xếp hạng. Chính vì thế, người hâm mộ cực kỳ mong chờ vào ca khúc chủ đề "HOLIDAY". Mặc dù không thể tái lập thành tích all-kill vì phải chạm trán với nhiều đối thủ mạnh như iKON, Red Velvet,..., nhưng lần trở lại này của Suzy cũng đạt được thành tích khá khả quan.

Vào lúc 19 giờ tối ngày 29 tháng 1, trong lần đầu xuất hiện trên các bảng xếp hạng, "HOLIDAY" giành được hạng 7 trên Melon, hạng 6 trên Genie, hạng 10 trên Mnet, hạng 3 trên Bugs, hạng 14 trên Naver và hạng 24 trên Soribada. Tính đến lần cập nhật vào lúc 11 giờ 30 phút sáng 30 tháng 1, ca khúc mới của Suzy đang đứng tại vị trí thứ 12 trên Melon, thứ 3 trên Genie, thứ 2 trên Bugs, thứ 3 trên Mnet, thứ 4 trên Naver và thứ 2 trên Soribada.

Red Velvet Suzy comeback cùng thời điểm

Trong khi đó, Red Velvet tiếp tục khẳng định sức mạnh của một trong những tên tuổi đình đám nhất làn sóng girlgroup thế hệ mới hiện nay. Ngay sau khi phát hành, ca khúc "Bad Boy" đã giành được những thứ hạng rất ấn tượng trên các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc. Đến 11 giờ 30 phút tối 29 tháng 1, "Bad Boy" đã gần như all-kill khi giành vị trí số 1 realtime tại 5/6 bảng xếp hạng lớn, bao gồm Melon, Genie, Bugs, Naver và Soribada. Ca khúc này cũng giữ vị trí thứ 4 trên Mnet trong cùng thời điểm đó.

Red Velvet Suzy comeback cùng thời điểm

Đến 11 giờ 30 phút sáng 30 tháng 1, bài hát này tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng thời gian thực trên Genie, Bugs, Soribada và Naver. Tại Melon, "Bad Boy" hiện đang giữ vị trí thứ 2, trong khi trên Mnet ca khúc này đang giữ vị trí thứ 4. Bản thân album "Perfect Velvet" (phiên bản repackaged) cũng đứng đầu các bảng xếp hạng album hàng ngày của Hanteo Chart, Synnara, Kyobo Bookstore, và Hottracks.

Red Velvet Suzy comeback cùng thời điểm

Bên cạnh những thành tích ấn tượng trong nước, sản phẩm mới nhất của Red velvet cũng chứng tỏ được sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Tính đến sáng ngày 30 tháng 1, sản phẩm này đã dẫn đầu bảng xếp hạng album iTunes của 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Hà Lan, Phần Lan, Slovenia, Latvia, Romania, Brazil, Argentina, Chile, Kazakhstan, Panama, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Philippines. Ca khúc chủ đề "Bad Boy" cũng nhận được rất nhiều tình cảm tại Trung Quốc, giành được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng tổng thể của Xiami Music.

Trong khi đó, cả Suzy và Red Velvet đều sẽ có sân khấu trở lại đáng mong chờ vào ngày 1 tháng 2 trên chương trình "M! Countdown" của Mnet.Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày