Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 15 / 03 / 2019

V (BTS) gây một phen "náo loạn" khi up ảnh selca với mái tóc ướt và cởi trần

V (BTS) thể hiện tình cảm với trưởng nhóm RM trên Twitter bằng một bức ảnh selfie.

Ngày 14/3, V đã đăng tải lên Twitter của BTS hình ảnh cùng dòng trạng thái: "Em cũng rất thích anh RM". Trong ảnh, V đang khoe visual điển trai với mái tóc ướt và... không mặc áo. Bức ảnh ngay lập lức gây "bão" trên Twitter khi leo lên top trending toàn cầu chỉ sau 30 phút đồng thời nhận được lượng like và chia sẻ chóng mặt.

 

Bức ảnh của V khiến cộng đồng ARMY "bùng cháy".

Sau khi nhìn thấy bài đăng của V, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận hài hước và cảm thán visual của nam thần tượng: "Chiếc visual này là lý do tôi còn tồn tại", "Mặc áo vào đi chàng, trước khi tụi em cạn máu", "Đây là mơ hay thực? Ai đó làm ơn đánh mình 1 cái đi"...

Trước đó, RM đã đăng ảnh 2 bài hát lovememore của nhóm nhạc dosii và Good Good Night của ca sĩ Jannabi cùng dòng chữ "Tôi thực sự rất thích chúng". V đã đáp lại tweet này bằng lời yêu thương gửi đến trưởng nhó.

Mặt khác, BTS sẽ phát hành album mới Map Of The Soul: Persona vào ngày 12/4. Nhóm sẽ có sân khấu comeback trên chương trình Saturday Night Live của Mỹ.Liệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
  • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    0%
  • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày