Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Thứ ba - 05 / 06 / 2018

Vừa trở lại, 'tân binh quái vật' Wanna One đã thống trị bảng xếp hạng nhạc số với hầu hết các ca khúc mới trong album

Wanna One hiện đang là một đối thủ đáng gờm trên đường đua Kpop tháng 6 này.

"Light" Wanna One

Vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 4 tháng 6. Wanna One chính thức trở lại với album “1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)” và ca khúc chủ đề “Light” cũng như những bài hát của 4 nhóm nhỏ được sản xuất bởi các nghệ sĩ nổi tiếng.

"Light" Wanna One realtime

Ngay sau khi phát hành, ca khúc “Light” đã nhanh chóng lên cao trên các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc. Tính đến 2h30 sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 5 tháng 6, nó đã đứng ở vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

"Light" Wanna One realtime

"Light" Wanna One realtime

Ngoài ra, 4 ca khúc của các nhóm đơn vị cũng lọt vào top 10 những bảng xếp hạng thời gian thực cho thấy sức hút khủng của Wanna One không hề giảm sau gần 1 năm debut. Chưa kể, MV “Light” đã cán mốc gần 2,7 triệu view chỉ sau chưa đầy 1 ngày lên sóng.

Song song với những thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng nhạc số thì Wanna One cũng lần đầu tiên trình những ca khúc mới thông qua tập cuối của show thực tế "Wanna One Go: X-CON”.

Bài hát "Kangaroo" của nhóm nhỏ Triple Position (Kim Jae Hwan, Kang Daniel, và Park Woo Jin) được sản xuất bởi Zico (Block B).

Bài hát "Hourglass" của nhóm nhỏ The Heal (Lee Dae Hwi và Ong Seong Woo) do Heize sản xuất.

Bài hát "Forever and a day” của nhóm nhỏ Leon on Me (Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon và Yoon Ji Sung) được sản xuất bởi Nell.

Và cuối cùng là bài hát "11" của nhóm nhỏ Number One (Park Ji Hoon, Bae Jin Young và Lai Guan Lin) được sản xuất bởi Dynamic Duo.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày