Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 06 / 11 / 2018

Wanna One còn chưa tan rã, lời mời đóng phim đã tìm đến tới tấp

Wanna One - nhóm nhạc sẽ kết thúc hoạt động vào cuối năm 2018 - hiện đang thu hút sự quan tâm của giới làm phim truyền hình.

Ngày 31/12, Wanna One sẽ kết thúc các hoạt động chính thức của mình và các thành viên sẽ quay trở về công ty quản lý của mỗi người. Sau đó, họ sẽ dồn sức cho hoạt động cá nhân.

 Kết quả hình ảnh cho wanna one

Wanna One là tập hợp của những chàng trai mang theo giấc mơ trở thành ca sĩ tới tham gia chương trình Produce 101 (mùa 2). Sau khi hoạt động của nhóm kết thúc, họ dự kiến sẽ có những hoạt động đa dạng khác tại công ty quản lý của mình. Cơ hội dành cho các chàng trai có thể là hoạt động solo, trở thành thành viên của một nhóm nhạc khác hay cũng có thể là tham gia vào diễn xuất. Một số thành viên đang liên tiếp nhận được lời mời đóng phim truyền hình.

 

Mới đây, Ong Seong Woo đã nhận được lời mời tham gia bộ phim "Eighteen" (tên chưa chính thức) - một bộ phim về đề tài trường học của JTBC lên sóng vào nửa đầu năm 2019. Anh cho biết, các hoạt động của Wanna One vẫn chưa kết thúc nên không thể khẳng định chắc chắn nhưng hiện tại, anh đang bàn bạc về vấn đề này. Thời gian qua, Ong Seong Woo đã thể hiện năng lực diễn xuất tinh tế khi tham gia vào phim ngắn "Seongwoo is Alright" hay MV "Only You" của Huh Gak,... Dự kiến, hệ thống quản lý của Fantagio - nơi đã từng đào tạo ra các tên tuổi diễn viên như Seo Kang Joon, Cha Eun Woo,... cũng sẽ giúp ích cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho hoạt động diễn xuất của Ong Seong Woo.

 

Kết quả hình ảnh cho wanna one ong seongwoo

 

Kang Daniel là cái tên triển vọng cho việc phát hành album solo. Thế nhưng hiện tại, anh cũng đang nhận được nhiều kịch bản phim truyền hình. Năm 2019, nhiều đài truyền hình đã lên kế hoạch làm phim về đề tài học đường và đang muốn sử dụng hình ảnh của Kang Daniel. Tháng 2, khi tham gia vào MV "Days Without You" của Davichi, Kang Daniel đã thể hiện được diễn xuất giàu cảm xúc của mình. Với thể hiện xuất sắc, anh đã phá vỡ định kiến cho rằng, con đường trở thành diễn viên của anh vẫn còn rất xa, và nhận được sự quan tâm về kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực diễn xuất. Đặc biệt, Kang Daniel còn gây chú ý khi cho biết, anh đã nhận được kịch bản của một biên kịch hàng đầu và hiện đang trong quá trình suy nghĩ.

 

Kết quả hình ảnh cho wanna one kang daniel

 

Ngoài ra, Hwang Min Hyun và Lai Kuan Lin cũng đang nhận được sự quan tâm từ các nhà làm phim truyền hình trong và ngoài Hàn Quốc. Trước đó, ngay khi hoạt động của I.O.I kết thúc, các nhóm nhạc như gugudan, WJSN và DIA bắt đầu hoạt động sôi nổi. Trong số đó, các thành viên Kim Se Jeong, Jung Chae Yeon và Kim So Hye đã tham gia đóng phim truyền hình.

 

Kết quả hình ảnh cho hwang min hyun lai guan lin\

 

Một đại diện công ty sản xuất phim truyền hình cho hay: "Năm 2019, sẽ có nhiều phim lấy đề tài học đường. Chúng tôi thấy mạo hiểm và có áp lực lớn trước việc cân nhắc các diễn viên mới có giới hạn về độ nổi tiếng hay để các idol, người mẫu chưa được kiểm chứng năng lực đóng phim. Tôi nghĩ rằng, khả năng trở thành diễn viên của Wanna One sẽ rất lớn dựa trên độ nổi tiếng và năng lực hoạt động trên nhiều lĩnh vực của họ".Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày