Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 19 / 03 / 2019

Xiumin mở màn cho show thực tế mới "Heart For You" của EXO

Trước đó, Xiumin (EXO) đã thực hiện một buổi phát sóng live bất ngờ trên Naver VLIVE nhằm thông báo mình là người đầu tiên xuất hiện trong Heart For You.

Heart For You là series chương trình thực tế ghi lại cuộc sống thường nhật mà mỗi thành viên EXO muốn chia sẻ cùng với fan hâm mộ thông qua loạt video. Heart For You tập về Xiumin - người đầu tiên xuất hiện trong series - dự kiến sẽ được phát sóng trong vòng 6 tuần kể từ ngày 25/3 trên kênh Heart For You - mySMTelevision của VLIVE (V App) và Naver TV vào lúc 19h (giờ Hàn Quốc) thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu hàng tuần, hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm đông đảo của fan hâm mộ.

 
Đặc biệt, thông qua chương trình Heart For You, Xiumin sẽ cho thấy những hình ảnh đời thường chưa từng tiết lộ trước đây. Nam thần tượng sẽ công khai nhà ở và mang đến những câu chuyện đa dạng khi tận hưởng khoảng thời gian riêng của bản thân như thực hiện bucket list, sở thích cá nhân... Qua đó, Xiumin được kỳ vọng sẽ thu hút được sự chú ý của khán giả bằng sức hút độc đáo của mình.

Trước đó, ngày 17/3, Xiumin đã thực hiện một buổi phát sóng live bất ngờ trên Naver VLIVE nhằm thông báo mình là người đầu tiên xuất hiện trong Heart For You. Anh đã khiến sự kỳ vọng của fan hâm mộ tăng lên đáng kể khi giới thiệu và bật mí về chương trình, cũng như trò chuyện về cuộc sống dạo gần đây của bản thân.

 Ngoài ra, trước thềm phát sóng tập đầu tiên, đoạn teaser dành cho chương trình Heart For You tập về Xiumin đã được công bố trên kênh Naver TV và VLIVE của Heart For You - mySMTelevision lúc 19h (giờ Hàn Quốc) ngày 18/3, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút được sự quan tâm nồng nhiệt của fan hâm mộTheo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày