Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 12 / 03 / 2018

Yoo Ah In gây tranh cãi khi đăng clip ám chỉ bênh vực Jo Min Ki

Đoạn clip của nam diễn viên đăng tải là một đoạn trích trong bộ phim Nữ hoàng Elizabeth nói về cộng đồng săn lùng và giết chết phù thủy.

 

 

Từ khóa #MeToo đang là từ khóa được quan tâm nhất hiện nay ở showbiz Hàn. Nó cho thấy mặt tối của làng giải trí hào nhoáng, nghệ sĩ phải đánh đổi thân xác để được nổi tiếng. Nam diễn viên gạo cội Jo Min Ki bị tố từng quấy rối tình dục 20 người đã không chịu được sức ép từ dư luận, quyết định tự tử để tự giải thoát vào chiều 9/3. Lễ tang của Jo Min Ki cũng không có nhiều đồng nghiệp đến thăm viếng.

Nam diễn viên Yoo Ah In  

Nam diễn viên Yoo Ah In 

Ngày 11/3, Yoo Ah In đã đăng tải một đoạn clip mang ý nghĩa sâu xa ám chỉ tính hai mặt của làn sóng #MeToo gây ra nhiều tranh cãi. Ngay lập tức, tên nam diễn viên trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của cư dân mạng.

Đoạn clip về cuộc săn lùng và giết chết các phù thủy trong bộ phim Nữ hoàng Elizabeth được cho là ám chỉ trào lưu tố cáo những người xâm hại tình dục tại Hàn Quốc đang đi chệch hướng. Ai cũng có quyền được nói lên tiếng nói của mình nhưng những người bị tố cáo lại không được thanh minh, họ bị dư luận ném đá, tẩy chay. Trong một bài đăng khác, Yoo Ah In cũng gợi mở về vấn đề này.

Hiện, phía nam diễn viên chưa lên tiếng về quan điểm của mình mặc cho cư dân mạng vẫn đang tranh cãi gay gắt về vấn đề anh đặt ra.Theo bạn ai xứng đáng được gọi là "công chúa băng giá" thế hệ mới của Kpop?
 • Krystal

  Krystal

  0%
 • Jennie

  Jennie

  0%
 • Irene

  Irene

  0%
 • Mina

  Mina

  0%
 • Shuhua

  Shuhua

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày