Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 15 / 10 / 2018

Yunho (DBSK) và Jungkook (BTS) được bình chọn trong top "Những ngôi sao nhiệt huyết thành công trong mọi lĩnh vực"

U-Know Yunho (DBSK), Jung Kook (BTS), Lee Seung Gi đã dẫn đầu BXH ngôi sao nhiệt huyết nhất có thể thành công dù làm bất kỳ việc gì do cư dân mạng bình chọn.

Theo kết quả bỏ phiếu "Ngôi sao nhiệt huyết thành công trong mọi lĩnh vực" được thực hiện bởi ExcitingDC, U-Know Yunho đã chiếm lĩnh vị trí đầu bảng. Cuộc bình chọn được tiến hành trong bảy ngày, từ ngày 7/10 - 13/10.

Yunho đã chiếm giữ vị trí số 1 với 2.074 trên tổng số 3.445 phiếu bầu (chiếm 60,2%). Anh thậm chí còn gắn liền với biệt danh "Mansour nhiệt huyết" được đặt theo tên của tỷ phú Ả rập Mansour bin Zayed Al Nahyan và nhận được sự tán thưởng của người hâm mộ khi luôn tỏ ra nhiệt tình trong mọi việc.

 

Image result for yunho dispatch

 

006e8UELgy1fivqffz3l6j31jk10zwkm

Vị trí thứ 2 thuộc về Jung Kook (BTS) với 907 phiếu bầu (26,3%). Qua hình ảnh nam ca sĩ bật khóc vì không thể nhảy trong concert do chấn thương được ghi lại gần đây, anh được đánh giá là một người tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp.

 

Related image

 

Related image

Hạng 3 là ca sĩ - diễn viên Lee Seung Gi với 319 phiếu (9,3%). Lee Seung Gi cho thấy mình là một người đa tài đa năng ở nhiều phương diện như có thể vừa hoạt động nghệ thuật và vừa tiếp tục học lên cao học.

 

Image result for lee seung gi dispatch

 

Image result for lee seung gi dispatch


Ngoài ra, trong kết quả bình chọn còn có Park Woo Jin (Wanna One), diễn viên Kim Soo Hyun, Kim Myung Min,...Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày