Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ năm - 26 / 03 / 2020

10 người nổi tiếng là nạn nhân trong vụ án ‘Phòng chat thứ N’: Người thứ 2 đã bị quay lén trước khi debut và phải trở thành nô lệ tình dục

Hiện tại, cảnh sát Hàn Quốc cũng đã đề nghị hợp tác với FBI Mỹ, cư dân mạng hy vọng vụ án sẽ sớm được làm sang tỏ.

Đừng bỏ lỡ ⇒ PHÁT HIỆN HÀNG LOẠT NỮ IDOL KPOP TỪ RED VELVET ĐẾN BLACKPINK TỪNG RƠI VÀO 'TẦM NGẮM' CỦA KẺ ĐỨNG ĐẰNG SAU 'PHÒNG CHAT THỨ N'

ĐÃ CÓ GẦN 30 SAO HÀN LÊN TIẾNG PHẪN NỘ TRƯỚC VỤ ÁN 'PHÒNG CHAT THỨ N' KINH KHỦNG NHẤT LỊCH SỬ HÀN QUỐC

Song song với dịch Covid-19 thì vụ án “Phòng chat thứ N” đang là tâm điểm chú ý của công chúng Hàn Quốc. Hiện tại danh tính tên cầm đầu phòng chat Cho Joo Bin (username trong phòng chat là Baska) cũng đã được công khai. Trong khi đó, bản kiến nghị gửi lên Nhà Xanh yêu cầu công khai danh tính tất cả bọn tội phạm trong vụ án này cũng đã có hơn 2 triệu chữ ký.

Theo thông tin từ QQ thì trong số 74 nạn nhân bị Cho Joo Bin và đồng bọn đe dọa, ép quay clip nóng thì có tới hơn 10 người là nghệ sĩ. Kèm theo đó, tờ báo này đã công bố hàng loạt tin nhắn trao đổi giữa Cho Joo Bin và các user khác trong phòng chat để chứng minh. Có thể thấy trong các tin nhắn này thì Cho Joo Bin đã không tiếc lời mời chào “khách hành” chi tiền để xem clip nóng của người nổi tiếng. Hắn thậm chí còn tự hào khoe đã “thuần hóa” được một nữ ca sĩ tuổi teen thành “nô lệ” (tạm gọi A). Cách thức mà hắn dùng đối với A cũng tương tự như các nạn nhân khác, đó là quay lén A trước khi debut, sau đó đem đoạn video này đe dọa A và bố mẹ của cô.

Ngoài ra, trong các đoạn tin nhắn của Cho Joo Bin mà QQ công khai còn cho thấy hắn đã sở hữu các video trước khi debut của một thành viên nhóm nhạc nữ (tạm gọi là B) bằng cách hack điện thoại.

Trích các cuộc hội thoại đầu tiên trong phòng chat do Cho Joo Bin điều hành:

Không rõ ngày tháng

- Khách hàng (KH): Thực sự là người nổi tiếng đúng không?

- KH: hông có idol nào hiện đang là nô lệ à?

- KH: Phòng chat Tiến sĩ có đó

- Cho Joo Bin: Có đó.

Ngày 1 tháng 12 năm 2019

- Cho Joo Bin: Ai muốn xem hình ảnh khỏa thân hoàn toàn của người nổi tiếng (ca sĩ A) thì gặp tôi ở phòng chat cao cấp nhé.

Ngày 2 tháng 12 năm 2019

- KH: Lý do công khai hình ảnh A là gì thế?

- Cho Joo Bin: Vì chán thôi. Phiên bản dài hơn của video ở phòng chat cao cấp nha

- KH: Không có idol nào hiện đang là nô lệ à?

- Cho Joo Bin: Có đó

- KH: Phòng 1.5 triệu won là loại như thế nào vậy?

- Cho Joo Bin: Vượt xa và trên cả tưởng tượng nhé. Nó sẽ có cảm giác tựa như trong mơ và mở ra thế giới 4D. Khi vào thì tôi sẽ cho xem người nổi tiếng.

Ngày 10 tháng 1 năm 2010

- Cho Joo Bin: Hack được điện thoại của người nổi tiếng (idol B). Tôi nhận được thông tin bằng cách tiếp cận một người quen. Họ đã nhắn tin cho tôi vì thỏa thuận lần đầu (với người kia) không thành công.

Ngày 11 tháng 1 năm 2010

- Cho Joo Bin: Trong phòng cao cấp có nội dung của người nổi tiếng (C) nha.

- KH: C là nô lệ hay là loại gì thế? Đấy là loại tư liệu gì vậy?

- Cho Joo Bin: Là nó vừa khóc vừa làm chuyện ***

Ngày 31 tháng 1 năm 2010

- Cho Joo Bin: Tôi có nhiều video quay lén của người nổi tiếng lắm nha. Gửi tiền cho chúng tôi rồi hỏi các staff nhé.

Ngoài ra liên quan đến vụ án nghiêm trọng này thì cách đây vài tiếng, Pitchone cũng đưa tin độc quyền cho biết trong số 10.000 người dùng trả phí để xem video đồi trụy, bạo lực thì có cả người nổi tiếng, vận động viên, CEO công ty startup và cả Giáo sư.

Vụ án đang diễn biến ngày càng phức tạp

Tờ Goodnews cũng cho hay rằng, Cho Joo Bin có quan hệ thân thiết với rất nhiều chính trị gia và người nổi tiếng. Mới đây, nhận thấy tính nghiêm trọng của vụ án, phía cảnh sát Hàn Quốc cũng đã ra thông báo hợp tác với FBI (Cục điều tra Liên bang Mỹ) để tìm trụ sở của Telegram và tiến hành các cuộc điều tra cần thiết.

Trên thực tế, thời gian qua cảnh sát đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm ra dữ liệu người dùng trong Telegram vì đây không phải ứng dụng của Hàn Quốc. Nếu có thể hợp tác thành công thì khả năng cao cảnh sát Hàn Quốc sẽ tìm ra danh tính của 10.000 user này cùng hàng loạt kẻ ác khác. Trong đó, các nhân vật xúi giục hoạt động phạm tội trong chatroom này sẽ là đối tượng bị cảnh sát điều tra đầu tiên.

Chưa hết, ngày 25 tháng 3, Koreaboo cũng đăng tải thông tin nam rapper đình đám San E bị nghi ngờ dính líu tới “Phòng chat thứ N". Nguyên nhân là vì netizen phát hiện có chi tiết bất thường trong lời ca khúc "Sour Grapes" do anh sáng tác từ năm 2015. Cụ thể, phần lời "Wanna make a compliment, you the best looking, we should add 'Goddess' in front of ur name" được cho là nói đến God God - user của kẻ giữ chức vụ quản trị Phòng chat thứ N. Tuy nhiên theo ghi nhận thì bài đăng gốc về nghi vấn này đã bị gỡ xuống khi cảnh sát chỉ ra những điểm vô lý. Bởi tài khoản God God chỉ bắt đầu hoạt động trên Telegram từ tận cuối năm 2018, tức là 3 năm sau khi San E sáng tác bài hát trên.

Cảnh sát khẳng định những nghi vấn về San E là hoàn toàn vô lý 

Kim An (Tổng hợp & Lược dịch)

Xem thêm:

⇒ 8 THẦN TƯỢNG ĐẸP XUẤT SẮC KHI NHUỘM TÓC XANH NHƯNG NETIZEN CÙNG ĐỒNG TÌNH RẰNG NGƯỜI THỨ 7 LÀ HOÀN HẢO NHẤT

⇒KNET BÌNH CHỌN TOP 5 OUTFIT TRÌNH DIỄN ĐẸP VÀ ĐỈNH NHẤT KPOP: BLACKPINK LÀ ĐẠI DIỆN NỮ DUY NHẤT VỚI 2 LẦN ĐƯỢC GỌI TÊN

⇒ KIM SEJEONG (GUGUDAN) BỊ NETIZEN MẮNG CHỬI VÌ LẤY CHUYỆN DỊCH BỆNH COVID-19 RA LÀM TRÒ ĐÙABạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày