Trang chủ   /   News   /   Debut

Thứ tư - 18 / 11 / 2020

2 nhóm nhạc nữ ngay lập tức gia nhập hàng ngũ idol hạng A sau khi ra mắt: 'aespa chẳng thể nào so sánh được với họ!'

Đó là tuyên bố của cư dân mạng Hàn Quốc sau khi xuất hiện nhiều bài viết và bình luận so sánh aespa với 2 nhóm nữ này.

Với việc aespa mới đây đã chính thức ra mắt, đánh dấu sự ra đời của một thế hệ idol nữ tiếp theo của SM và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop, nhiều người bắt đầu so sánh girlgroup này với các nhóm nhạc đàn chị nổi tiếng. Trong đó, TWICE và BLACKPINK chính là 2 cái tên được mang ra so sánh nhiều nhất khi cả 2 đều có những màn debut thành công.

Hầu hết cư dân mạng hiện nay đều đồng ý rằng cả TWICE BLACKPINK đều là những trường hợp hiếm hoi có thể trở nên nổi tiếng ngay lập tức sau khi ra mắt, nhanh chóng gia nhập hàng ngũ idol hạng A nhờ visual đỉnh cao và thành tích ấn tượng không thể đánh bại. Bộ đôi ca khúc ra mắt của BLACKPINK là "Whistle" và "Boombayah" đã trở thành hit ngay khi vừa được phát hành, trong khi "Like Ooh-AAh" của TWICE cũng rất được yêu mến và bản thân nhóm cũng đã được biết đến từ trước khi debut thông qua chương trình thực tế sống còn "SIXTEEN".

Nhìn lại 2 màn ra mắt huyền thoại của TWICE và BLACKPINK, cộng đồng mạng khẳng định rằng không thể so sánh họ với aespa khi girlgroup mới của SM đã và đang vấp phải rất nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau. Đặc biệt, cho đến tận hôm nay, loạt ảnh của TWICE và BLACKPINK thời mới debut vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ với cư dân mạng nhờ vẻ đẹp nổi bật của họ.

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

- "BLACKPINK và TWICE đã trở thành tường thành ngay sau khi họ ra mắt ㅋㅋ Về cơ bản là aespa không thể so sánh được với họ nhưng một số người cứ liên tục mang ra so sánh"

- "Thật luôn đấy.. TWICE vốn đã nổi tiếng từ trước khi ra mắt rồi và họ đã giành được hạng 9 trên bảng xếp hạng hàng năm với ca khúc debut. Còn với BLACKPINK, họ đã công phá các bảng xếp hạng hàng tuần ngay khi vừa ra mắt"

- "Những nhóm như thế này vừa nhìn là đã thấy thần thái của một nhóm nhạc hạng A rồi..ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Không thể nào quên được hình ảnh của Im Nayeon thời quảng bá "Like Ooh-AAh". Nghiêm túc luôn đấy, tôi đã rất sốc khi lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy"

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

- "Bài hát debut của họ, "Whistle" và "Boombayah", thực sự là huyền thoại"

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

- "Cái năng lượng bùng nổ của họ... Tôi luôn cảm thấy "vibe tân binh" thật sự là cái gì đó rất ngượng ngùng và mơ hồ, nhưng TWICE đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi"

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

- "TWICE thật sự rất đỉnh. Thật ấn tượng khi họ không có bất kỳ lỗ hổng visual nào trong nhóm. Họ chính là ví dụ điển hình cho khái niệm một cô gái xinh đẹp đứng bên cạnh một cô gái xinh đẹp đứng bên cạnh một cô gái xinh đẹp khác"

- "TWICE đẹp một cách rất đặc biệt luôn. Nói về idol nữ thì JYP là tường thành luôn rồi"

= "Thời đó không phải Chaeyoung và Tzuyu chỉ mới 17 tuổi thôi sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Huyền thoại..........."

- "Chính xác luôn, tôi không thể nào quên được màn ra mắt của TWICE"

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

- "Tất cả các thành viên TWICE đều rất xinh đẹp"

- "BLACKPINK đã rất xinh đẹp ngay từ khi họ mới ra mắt"

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

- "Tôi nghĩ những bức ảnh thời mới ra mắt của TWICE chính là huyền thoại đấy. Không thể tin nổi là tất cả họ đều xinh đẹp đến vậy"

- "Đây là ảnh trước khi ra mắt và khi nó xuất hiện tất cả mọi người đều phải choáng váng vì vẻ đẹp của em ấy, khi đó đứa trẻ này chỉ mới 17 tuổi thôi đấy.... Dù sở hữu gương mặt đẹp điên đảo đến mức này nhưng tìm hiểu thì sẽ biết hóa ra em ấy chỉ là một cô bé đáng yêu mà thôi"

Knet nhắc lại thành tích debut của TWICE và BLACKPINK

- "Bài hát debut của TWICE giành hạng 9 trên bảng xếp hạng hàng năm đấy.. Bấy nhiêu đó thôi đã đủ hiểu rồi, đúng nghĩa tân binh quái vật luôn"

- ""Like Ooh-AAh" hạng 9 bảng xếp hạng hàng năm"/"Cheer Up" hạng 1 bảng xếp hạng hàng năm"

- "Tôi nghĩ visual của BLACKPINK là đỉnh nhất đấy"

- "Tôi vẫn luôn nghĩ rằng YG chắc chắn là một công ty rất giỏi trong việc tìm kiếm những nghệ sĩ tài năng"

- "Tôi thật sự rất thích concept debut của TWICE và BLACKPINK"

Trong khi đó, aespa đã chính thức ra mắt với ca khúc đầu tay "Black Mamba" vào ngày 17 tháng 11 vừa qua. Thành tích nhạc số của girlgroup mới nhà SM vẫn được xem là tốt nhất trong lứa tân binh nữ ra mắt tại Kpop trong năm 2020, thế nhưng rõ ràng nó vẫn còn kém khá xa so với những gì mà BLACKPINK hay TWICE từng làm được khi họ mới debut.#aespa #TWICE #BLACKPINK #debut #netizen Hàn #Like Ooh-Aah #Whistle #Boombayah #Black Mamba
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày