Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Thứ hai - 23 / 03 / 2020

3 Center huyền thoại trong các nhóm nhạc Kpop: Ngoài YoonA (SNSD), hai người còn lại gây tranh cãi ‘nhẹ’

Dù vị trí của Irene và Nayeon còn gây tranh cãi nhưng theo phần đông netizen thì họ cũng đều rất xứng đáng là Center huyền thoại của Kpop.

Đừng bỏ lỡ ⇒ TOP 50 CA KHÚC TRỤ HẠNG LÂU NHẤT TRÊN MELON CHART CỦA BOYGROUP VÀ GIRLGROUP: ‘THÌ RA LÂU NAY CÁC NHÓM CON GHẺ LẠI KHÔNG BỊ GHÉT ĐẾN THẾ’

Là 1 fan Kpop chắc hẳn không ai không biết đến khái niệm Center. Khác với Visual, Center có thể không phải là người có ngoại hình bắt mắt nhất nhóm nhưng luôn được ưu tiên xuất hiện ở vị trí trung tâm (ở giữa) trong hầu hết các hoạt động của nhóm. Hay hiểu đơn giản hơn chính là người đứng giữa trong các màn biểu diễn. Chưa kể, trong 1 nhóm có thể có từ hai Visual trở lên nhưng Center thì chỉ có 1.

Theo nhiều fan – những người có kinh nghiệm “đu Kpop” lâu năm nhất thì khái niệm Center chỉ bắt đầu xuất hiện và được đề cập đến nhiều nhất kể từ khi SNSD debut. Đặc biệt là khi nhóm comeback với sản phẩm huyền thoại – “Gee” và không ai khác, chính YoonA là người “sản sinh” cũng như đưa khái niệm này đến với Kpop.

Nhiều fan còn khẳng định YoonA là "Bà cố Center" hay "Center của các Center"

Mới đây, ở 1 topic bàn về các Center huyền thoại trong các nhóm nhạc nữ, netizen một lần nữa khẳng định YoonA là “Bà cố Center” và là “Center của mọi Center”. Trong đó, nhiều fan cũng thừa nhận đổ YoonA từ chính poster nhá hàng cho “Gee” của SNSD.

Fan thừa nhận bị YoonA quật khi "Gee" xuất hiện 

Ngoài ra, Irene (Red Velvet)Nayeon (TWICE) cũng được netizen đề cập đến như là 1 trong 3 Center huyền thoại trong các nhóm nhạc nữ Kpop.

Trường hợp của Irene rất giống với YoonA, khi nữ thần tượng một lúc đảm nhận cả hai vai trò là CenterVisual. Còn đối với TWICE, Nayeon chỉ là Center, còn vị trí Visual lại thuộc về Tzuyu. Tuy nhiên, so với Tzuyu, sức hút của Nayeon cũng không hề kém cạnh.

Irene (Red Velvet)...

Và Nayeon (TWICE) cũng lọt top các Center huyền thoại của Kpop

Bình luận của Netizen Hàn Quốc trong topic về chủ đề Center huyền thoại của Nhóm nhạc nữ Kpop trên INSTIZ:

- “Yoona

- Yoona chứ còn ai nữa

- Irene

- Nayeon

- Có vẻ mọi người đều nghĩ đến một người

- Yoona... Irene

- Son Naeun, Yoona, Jennie, Irene

- Center thì phải là Yoona

- Khái niệm center được bắt đầu từ Yoona

- Suzy

- Nayeon

- Yoona và Son Naeun

- Irene

- Yoona Irene Suzy

- Yoona!!

Ngoài YoonA, Irene, Nayeon thì SuzySon Naeun cũng được Knet gọi tên.

Suzy

Son Naeun

Đối với fan Kpop tại Việt Nam thì YoonA, IreneNayeon cũng được xem là 3 Center huyền thoại. Dưới đây là trích dẫn bình luận trên 1 fanpage lớn ở Việt Nam.

 Kim An (Tổng hợp & Lược dịch)

Xem thêm:

⇒ TOP 50 CA KHÚC TRỤ HẠNG LÂU NHẤT TRÊN MELON CHART CỦA BOYGROUP VÀ GIRLGROUP: ‘THÌ RA LÂU NAY CÁC NHÓM CON GHẺ LẠI KHÔNG BỊ GHÉT ĐẾN THẾ’

⇒ TỪ BLACKPINK ĐẾN GFRIEND: ĐIỂM LẠI NHỮNG MÀN CHIA LINE CÔNG BẰNG NHẤT VÀ BẤT CÔNG NHẤT CỦA CÁC NHÓM NỮ KPOP

⇒ ĐÃ CÓ GẦN 30 SAO HÀN LÊN TIẾNG PHẪN NỘ TRƯỚC VỤ ÁN 'PHÒNG CHAT THỨ N' KINH KHỦNG NHẤT LỊCH SỬ HÀN QUỐCBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày