Trang chủ   /   Style

Thứ hai - 15 / 06 / 2020

3 màn 'đụng hàng' đỉnh cao giữa Jennie (BLACKPINK) và Joy (Red Velvet): Ai sẽ được khen đẹp và khí chất hơn?

Jennie (BLACKPINK) và Joy (Red Velvet) cùng diện những outfit giống nhau nhưng cảm giác mang đến lại hoàn toàn khác biệt.

Từ trước đến nay, BLACKPINK nổi tiếng là nhóm nhạc nữ có phong cách thời trang không chỉ đẹp mà còn sang. Mỗi khi các cô gái nhà YG 'lên đồ', sự kết hợp ăn ý giữa visual đỉnh cao, thân hình chuẩn cùng những thiết kế xa xỉ lại càng khiến hình tượng của họ trở nên hoàn mỹ. Cũng chính vì lý do này mà đã có nhiều trường hợp những nữ idol khác bị 'lép vế' nếu như vô tình diện đồ giống như một trong số các thành viên trong nhóm. Đặc biệt, càng không phải ai cũng muốn 'đụng hàng' với Jennie bởi cô nàng nổi tiếng là mặc gì cũng sang-xịn-mịn và toát lên thần thái khó ai bì kịp. 

 

Tuy nhiên cuối cùng công chúng đã tìm ra được một trường hợp có thể hoàn toàn 'ngang tài ngang sức' với Jennie. Gần đây, netizen Hàn để ý rằng thành viên Joy của Red Velvet cũng thường xuyên diện đồ theo phong cách high-teen, một phong cách tuy nổi tiếng khi xưa nhưng gần đây hot trở lại nhờ chính sự lăng xê của Jennie.

Vì theo đuổi phong cách giống nhau nên vô tình cũng sẽ có lúc cả 2 nữ idol xinh đẹp này diện những bộ cánh giống nhau. Hôm nay (15/6), một Knet tổng hợp 3 lần JennieJoy 'đụng hàng' trang phục và sau đó bài viết này đã trở thành đề tài hot trên diễn đàn Theqoo. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết này đã thu hút hơn 500 bình luận để cùng đánh giá, nhận xét xem JennieJoy - ai sẽ là người chiến thắng trong 'cuộc chiến' thời trang này. 

Lần 'đụng hàng' thứ nhất':

Áo crop-top, áo khoác và váy đều may bằng vải tweed của thương hiệu Alessandra Rich.

Lần 'đụng hàng' thứ hai

Áo hai dây hoa cúc (Daisy Crop Cami) của thương hiệu Forever 21.

Lần 'đụng hàng' thứ ba

Áo đen tay dài phối ren của Alessadra Rich.

 

Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau nhưng phần đông netizen đều đồng tình rằng cả hai cô gái tuy mặc cùng thiết kế nhưng cảm giác mang đến lại hoàn toàn khác biệt. Cả hai đều đẹp một cách quý phái, tuy nhiên Jennie mang khí chất sang chảnh và thời thượng, còn Joy lại toát lên nét cổ điển và tươi tắn. Cũng chính vì chuyện 'mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười' này mà Knet cũng rất 'đau đầu' nếu phải chọn ra một ai đó đẹp hơn. 

Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu của Knet trên diễn đàn Theqoo về những màn 'đụng hàng' của JennieJoy:

- Cả hai mang đến cảm giác khác nhau thật sự, nhưng tựu chung là đều rất xinh đẹp.

- Tôi phải nói là ảnh của Jennie quá tốt luôn. Những bức ảnh trên hoặc là ảnh chụp hậu trường, hoặc là ảnh B-cut của tạp chí*. Thế nhưng cô ấy đều trông cực kỳ thần thái! (*Ảnh B-cut: Ảnh chụp không được đưa vào tạp chí chính thức)

- Thông thường thì sẽ phải có một bên xinh đẹp hơn. Nhưng trường hợp này thật khác biệt, cả hai đều xinh đẹp cả. Rất khó chọn!

- Cái đầu tiên thì Joy có tỉ lệ thân hình rất đẹp nhưng khí chất của cô ấy không thể đấu lại Jennie. Cái cuối thì Joy đẹp hơn, kiểu nét cổ điển ấy.

- Joy là dễ thương tươi tắn, Jennie lại mang đến sự gợi cảm sang trọng. 

- Cả hai đều đẹp, nhưng gu của tôi là Joy. 

- Thần thái của Jennie điên đảo thật sự!!!

- Nhân tiện tới giờ tôi mới biết họ 'đụng hàng' nhau nhiều vậy đó!! Cảm giác mang đến khác biệt thật luôn!

- Cả hai đều xinh đẹp ngời ngời! 

- Lựa chọn của tôi: Cái đầu tiên thì Jennie đẹp nhất. Hai cái còn lại thì Joy phù hợp hơn. 

Theo gu của bạn thì trong 3 màn 'đụng hàng' trên, Jennie hay Joy mới là 'người chiến thắng'?#Jennie (BLACKPINK) #BLACKPINK #Joy (Red Velvet) #Red Velvet
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày