Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ hai - 15 / 02 / 2021

5 nghệ sĩ mà giới idol Kpop muốn trở thành bạn bè nhất trong năm 2021: BTS vẫn xếp sau 2 nhóm nhạc nam khác

Liệu giới idol Kpop muốn thân thiết và trở thành bạn bè với những nghệ sĩ nào trong năm mới này nhất?

Đều đặn vào đầu mỗi dịp năm mới, trang Ilgan Sports lại tổ chức một cuộc khảo sát với người tham gia là chính các idol Kpop. Đến hẹn lại lên, kết quả bình chọn năm nay vừa được công bố ở nhiều hạng mục khác nhau, có thể kể đến như top visual, top body cuốn hút nhất, top nghệ sĩ đáng mong đợi nhất v...v...

Ngoài ra, các idol Kpop cũng đã tham gia bỏ phiếu cho câu hỏi: 'Tôi muốn thân thiết hơn với nghệ sĩ nào nhất trong tương lai?' Đây là một phần khảo sát cũng rất được quan tâm bởi việc được nằm trong danh sách này cũng có nghĩa là idol đó rất được yêu mến vì nhân cách, vì sự thân thiện và về cả tài năng. Hãy cùng xem thử những cái tên nào khiến mọi người vừa muốn kết bạn lại vừa bày tỏ sự ngưỡng mộ nhiều nhất nhé.  

Năm nay có 22 nghệ sĩ Kpop (nhóm nhạc, solo) đã tham gia bình chọn bao gồm: (G)I-DLE, ITZY, NCT 127, Kang Daniel, NU'EST, The Boyz, MAMAMOO, MONSTA X, BTOB, Seventeen, STAYC, Stray Kids, Secret Number, IZ*ONE, ENHYPEN, Oh My Girl, LOONA, Changmo, CRAVITY, TOMORROW x TOGETHER, TREASURE và Pentagon.

Hạng 5: IU - 5 phiếu

Hạng 4: ITZY - 6 phiếu

Hạng 3: BTS - 7 phiếu

Hạng 2: Stray Kids - 8 phiếu

Hạng 1: SEVENTEEN - 14 phiếu  

Bạn có bất ngờ với kết quả trong BXH không? Idol của bạn có từng bày tỏ mong ước được trở thành bạn của idol nào khác? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé. Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày