Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ năm - 24 / 12 / 2020

7 nữ thần mùa lễ Giáng Sinh trong lòng netizen Hàn Quốc năm 2020: Jennie (BLACKPINK) và Suzy vẫn chưa chiếm ngôi đầu!

Những ngôi sao nữ nào khiến Knet muốn cùng đón Giáng Sinh với họ nhất trong năm 2020?

Gần đây, trang Sevenedu đã công bố kết quả của cuộc khảo sát 'Ai là ngôi sao bạn muốn cùng đón Giáng Sinh nhất?' nhưng top dẫn đầu lại là sự thống trị của các ngôi sao nam. Vậy nếu bạn tò mò muốn biết riêng BXH của ngôi sao nữ thì hãy đến với một cuộc khảo sát khác của trang EduWill cũng vừa được công bố nhé .

Eduwill là một công ty giáo dục toàn diện rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, và mới đây họ cũng thực hiện khảo sát vui nhân mùa lễ Noel với câu hỏi 'Ai là ngôi sao nữ bạn muốn cùng đón Giáng Sinh năm nay nhất?' Kết quả là 7 thứ hạng cao nhất đã được công bố, hãy cùng theo dõi xem ai là nữ thần mùa đông năm 2020 của Knet nhé. 

Hạng 7: Diễn viên Park Min Young

Hạng 6: Diễn viên Park Bo Young

Hạng 5: Diễn viên Kim Hye Soo 

Hạng 4: Jennie (BLACKPINK)

Hạng 3: Suzy

Hạng 2: Diễn viên Han Ji Min

Hạng 1: IU

Như vậy, IU chính là ngôi sao nữ mà nhiều người Hàn muốn cùng đón mùa Giáng Sinh 2020 nhất. 'Em gái quốc dân' nhận được 38,1% phiếu bầu, trong khi đó vị trí á quân của Han Ji Min ghi nhận 30,3% phiếu bầu. Điều này có thể thấy rằng IU vẫn luôn là nữ thần trong lòng Knet, và ai cũng muốn được cùng đón mùa lễ này bên cạnh một cô gái sở hữu giọng hát của thiên thần như vậy. 

IU cover ca khúc 'Santa Tell Me' nổi tiếng của Ariana Grande

Còn bạn, nếu được bầu chọn thì ngôi sao nữ nào sẽ trử thành nữ thần mùa Giáng Sinh 2020 trong lòng bạn? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé. Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày