Trang chủ   /   Style

Thứ bảy - 18 / 04 / 2020

9 idol Kpop toát lên thần thái 'con nhà giàu châu Á' ngay từ cái nhìn đầu tiên: Jennie (BLACKPINK) và Lia (ITZY) chắc suất. nhưng các đại diện nam là ai?

Trong mắt Knet, đây là những idol Kpop chỉ vừa nhìn là thấy toát lên thần thái của rich kid.

Trong làng nhạc Kpop, có những idol bẩm sinh đã có khí chất hơn người. Đối với những idol này, bất kể trang phục nào họ diện cũng mang đến cảm giác sang chảnh, bất kỳ nơi nào họ bước đi cũng như sàn catwalk. Cũng nhờ vào khí chất rich kid này mà họ dễ dàng nổi bật giữa đám đông, thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của nhiều người khác. 

Mới đây cư dân mạng Hàn Quốc trên diễn đàn Pann đã thảo luận chọn ra những đại diện nào chỉ cần vừa nhìn họ thì nhiều người đã thấy toát lên thần thái của giới con nhà giàu châu Á. Cuối cùng họ đã chọn được 9 đại diện tiêu biểu mang phong thái 'trâm anh thế phiệt nhất'. Hãy cùng xem những cái tên nào đã được Knet điểm danh nhé. 

KRYSTAL JUNG 

SON NAEUN (APINK)

SEHUN (EXO) 

JENNIE (BLACKPINK)

LIA (ITZY)

RM (BTS)

MINA (TWICE)

JAEHYUN (NCT)

Bạn có đồng tình với những lựa chọn này của Knet không? Có gương mặt nào mà bạn muốn đề cử thêm vì họ cũng toát ra khí chất 'con nhà giàu châu Á'? Hãy chia sẻ ý kiến với TintucKpop nhé.

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: BXH THƯƠNG HIỆU IDOL NAM THÁNG 4/2020: EXO PHÁ VỠ THẾ ĐỘC TÔN CỦA BTS, MỘT THÀNH VIÊN VIXX TĂNG ĐẾN 10 BẬC

XEM THÊM: 10 NGHỆ SĨ SOLO KPOP CÓ NHIỀU NGƯỜI FOLLOW NHẤT TRÊN MELON: EXO CÓ 3 THÀNH VIÊN, ĐẠI DIỆN BTS THẬM CHÍ CÒN CHƯA CHÍNH THỨC 'ĐÁNH LẺ'

XEM THÊM: 8 IDOL KPOP TOÀN DIỆN NHẤT TRONG MẮT NETIZEN HÀN: ĐẠI DIỆN CỦA BTS KHÔNG PHẢI 'EM ÚT VÀNG' JUNGKOOK, NHIỀU GƯƠNG MẶT PRODUCE 101 ĐƯỢC GỌI TÊNBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày