Trang chủ   /   Review

Thứ ba - 14 / 04 / 2020

9 nhóm nhạc Kpop sẽ tồn tại lâu dài theo ý kiến của Knet: BTS và EXO được công nhận, một nhóm nữ gen 3 còn nhiều ý kiến trái chiều

Trong suy nghĩ của Knet đây là những nhóm nhạc sẽ còn tồn tại lâu dài trong Kpop bất kể những khó khăn và thử thách.

Để có chỗ đứng trong làng nhạc Kpop là điều hết sức khó khăn, nhưng để có thể tồn tại lâu dài trong Kpop sẽ càng khó khăn gấp bội. Có rất nhiều những thử thách khó khăn khiến nhiều nhóm nhạc phải tan rã hoặc đối diện với nguy cơ tan rã: Mâu thuẫn với công ty, mâu thuẫn nội bộ, scandal cá nhân, hoạt động đã lâu nhưng chưa có thành tích nổi bật v...v... 

Mới đây đã có một chủ đề thu hút nhiều sự chú ý trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc liên quan đến sự tồn tại của các nhóm nhạc Kpop. Bài viết có nội dung như sau: 'Giả sử công ty quản lý không có vấn đề, theo bạn thì những nhóm nhạc Kpop nào sẽ tồn tại thật lâu dài?'. Dưới bài viết này, Knet đã thi nhau để lại những lựa chọn của mình về những đại diện mà họ nghĩ các thành viên sẽ tiếp tục gắn bó với nhau lâu hơn các nhóm nhạc khác. Có hai lý do chủ yếu khiến họ tin vào điều này: Tình cảm gắn bó giữa các thành viên và sự chung thủy, vững bền của fandom. 

Dưới đây là 9 đại diện Kpop nhận được nhiều bình luận lựa chọn của Knet nhất: 

SHINee

 

APINK

BTOB

WINNER

EXO

BTS

SEVENTEEN

GFRIEND

RED VELVET

Trong số 9 đại diện này, BTS, EXO WINNER là 3 đại diện được Knet đặt nhiều niềm tin rằng họ sẽ tồn tại lâu dài nhất. Đa phần netizen đều thừa nhận các nhóm nhạc này có tình cảm bền chặt giữa các thành viên cộng với việc fandom sẽ luôn là hậu thuẫn vững chắc cho họ dẫu trải qua nhiều phong ba bão táp. SEVENTEEN cũng là nhóm nhạc được khen có tinh thần teamwork tốt nên họ sẽ rất bền chặt nếu và chỉ nếu Pledis đừng làm rối ren mọi việc. 

 

WINNER, BTS và EXO được Knet tin rằng sẽ tồn tại lâu dài vì họ có sự đoàn kết giữa các thành viên cộng với sự chung thủy bền vững của fandom

SEVENTEEN được khen là có tinh thần teamwork bền chặt nên họ sẽ tồn tại lâu. Knet chỉ lo sợ Pledis sẽ không quản lý tốt nhóm nhạc tài năng này.

Tuy nhiên, cũng trong danh sách này, Red Velvet tuy được nhắc tên nhiều lần nhưng cũng nhận về nhiều ý kiến không đồng tình. Theo đó, nhiều Knet chỉ ra bản thân SM đã có vấn đề trong cách quản lý nhóm nhạc nữ từ xưa đến nay nên nhóm sẽ khó mà tồn tại lâu.

Mặt khác, nếu xét đến chuyện công ty quản lý không có vấn đề (như chủ topic đề cập) thì Knet lại cho biết Red Velvet chỉ ổn nếu về sau không có quá nhiều hoạt động solo hay có sự chênh lệch về danh tiếng giữa các thành viên. Dường như một bộ phận Knet không đánh giá Red Velvet sẽ tồn tại lâu so với các đại diện nữ khác trong top 9 là Apink hay GFriend

Nhiều Knet vẫn còn hoài nghi liệu Red Velvet có đủ sức đi thật lâu và thật bền cùng nhau

Đáng chú ý, hầu như không có bình luận nào nhắc đến BLACKPINK và Twice

Một số bình luận tiêu biểu của Knet trên diễn đàn Pann: 

- Trong số này thì Apink đã đi với nhau được 10 năm, EXO là 9 năm, BTS là 8 năm. Tất cả họ vốn dĩ đã hoạt động rất lâu rồi đó. BTOB, BTS và EXO dù có đi quân sự thì tôi nghĩ họ vẫn như vậy thôi. Tôi muốn đề cử thêm cả WINNER nha.

- EXO và BTS chắc sẽ đi cùng nhau lâu dài đó. Fandom của họ đỉnh lắm!

- Red Velvet? Tôi nghĩ tình cảm giữa họ ổn nhưng nhìn kiểu gì cũng không thấy đi lâu bền được. Chắc là do họ dưới trướng SM.

- Các thành viên SEVENTEEN đã đi cùng nhau từ khi còn rất nhỏ tuổi và cho đến giờ vẫn gắn bó như thế. Tôi tin vào họ. 

- EXO kiểu như gì cũng trải qua rồi ấy mà họ vẫn tồn tại được nên tôi nghĩ EXO sẽ ổn. 

- Tôi chọn BTS, WINNER và BTOB. Chỉ cần công ty đừng làm hỏng việc, họ sẽ luôn bên nhau.

- Tôi nghĩ Red Velvet, GFriend và SEVENTEEN ổn đấy chứ. 

- Red Velvet. Mong họ sẽ là SNSD chứ đừng là f(x). 

- Là BTS, WINNER, EXO với BTOB. Họ có tình cảm tốt, fan cũng trung thành, tóm lại là hoàn hảo. Tôi nghĩ họ sẽ đi với nhau lâu dài. 

- Sao lại có Red Velvet nhỉ? Tôi không tin lắm. 

- SHINee nhé. Tôi có niềm tin mãnh liệt với SHINee. 

- Apink thật sự quá tuyệt luôn. Họ gắn bó với nhau mặc dù ai nấy đều có hoạt động solo riêng của mình. Tôi rất ngưỡng mộ sự tồn tại của Apink. Hãy đi cùng nhau thật lâu nhé!

- Về căn bản, để biết một nhóm có thể tồn tại được lâu hay không thì hãy nhìn nhóm trưởng của họ. 

Còn bạn, theo bạn những nhóm nhạc Kpop nào sẽ tồn tại lâu dài và lý do vì sao? Hãy chia sẻ ý kiến với TintucKpop nhé. 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: CỰU GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO YG GÂY TRANH CÃI KHI GỌI LISA (BLACKPINK) VÀ MARK (NCT) LÀ 2 IDOL ĐỈNH NHẤT THẾ HỆ MỚI: 'HỌ SẼ NẮM GIỮ TƯƠNG LAI CỦA KPOP'

XEM THÊM: 6 IDOL KPOP VỪA LÀ MAIN VOCAL VỪA SỞ HỮU VISUAL NỔI BẬT TRONG LÒNG KNET: NHIỀU ĐẠI DIỆN CỦA GIRLGROUP GEN 3 BỊ LÃNG QUÊN!

XEM THÊM: 7 IDOL KPOP TỪNG BỊ JYP ĐÁNH TRƯỢT VÀ CÂU CHUYỆN THÚ VỊ PHÍA SAU: NHIỀU GIỌNG CA CỰC PHẨM CỦA KPOP, THÀNH VIÊN BTS VÀ EXO NỔI TIẾNG TOÀN CẦU

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày