Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 23 / 07 / 2019

Ahn Yujin (IZONE) là fangirl chính hiệu của BTS trước khi nổi tiếng: Đến dự Melon 2016, nhiệt tình vẫy ARMY Bomb cổ vũ khi idol thắng giải

Người hâm mộ đã tinh ý soi ra khoảnh khắc thú vị và khen rằng Yujin thật sự rất đáng yêu.

Gần đây, đoạn clip “đào mộ” cảnh Ahn Yujin (IZone) la hét nhiệt tình khi BTS giành chiến thắng đang nhận được sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Cụ thể, 3 năm trước, thời điểm vẫn chưa trở thành thần tượng và là một cô học sinh trung học 13 tuổi, Yujin đã đến tham dự lễ trao giải Melon Music Award 2016 để cổ vũ cho boygroup nhà Big Hit. Ngay khoảnh khắc BTS nhận daesang Album của năm, máy quay đã lia đến hàng ghế khán giả và Yujin tình cờ có mặt trong khung hình. Nữ ca sĩ rất phấn khích, miệng hú hét, tay giơ cao lightstick của BTS lắc liên tục.

Yujin (áo xanh) phấn khích vẫy ARMY Bomb (lightstick của BTS) khi BTS thắng daesang.

Đoạn clip trên nhanh chóng trở thành hiện tượng viral trong cộng đồng fan BTS và IZone với hơn 107.000 view sau 1 ngày đăng tải. Các ARMY (fan BTS) đều tỏ ra trân trọng tình cảm của Yujin dành cho thần tượng mình. Bởi thời điểm đó, tên tuổi và danh tiếng của BTS vẫn chưa bùng nổ như hiện nay. Ngoài ra, boygroup toàn cầu phải nhận vô vàn chỉ trích, tranh cãi vì chiếc cúp daesang album ở MMA 2016 được cho là không xứng đáng.Bên cạnh đó, trong một lần livestream, Yujin cũng từng chia sẻ về câu chuyện thú vị này. Cô cho biết đó là lần đầu tiên đến Seoul, nhờ việc xem lễ trao giải nên có động lực muốn trở thành thần tượng.

 

Ahn Yujin chia sẻ về việc đến tham gia Melon năm 2016

“Đó là vào dịp cuối năm, đến kỳ nghỉ đông nên mình quyết định đặt vé đến lễ trao giải. Mình đứng rất gần sân khấu, ngay hàng rào chờ, ở đâu cũng có máy ảnh. Mình đã xem rất vui. Đó là những tiền bối mình rất kính trọng. Khi các idol nhận giải, ai cũng vui cùng họ, khóc cùng họ. Nhìn thấy họ hạnh phúc như vậy mình nghĩ mình muốn trở thành idol”.

 

Image

 

Ahn Yujin sinh năm 2003, là thành viên nhóm nhạc nữ IZone bước ra từ show sống còn Produce 48 của Mnet. Trước khi tham gia Produce, Yujin từng góp mặt trong các quảng cáo, MV như Rain của Soyou, Baekhyun, Just U của Jeong Sewoon, MV Thirst của Ailee,...#BTS #IZONE #Ahn Yujin (IZONE) #Yujin (IZONE) #Ahn Yujin BTS #Yujin IZONE BTS #Yujin IZONE ARMY #Yujin IZONE Melon Music Awards #Yujin IZONE là fan của BTS #Ahn Yujin IZONE fun facts
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày