Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 04 / 09 / 2019

Amber khoe ảnh thân thiết cùng Krystal, chứng minh việc rời SM không làm ảnh hưởng tình bạn của f(x)

Amber - người vừa chấm dứt hợp đồng độc quyền với SM Entertainment gần đây - đã đăng ảnh chụp cùng Krystal.

Chiều 3/9, Amber đã đăng ảnh lên Instagram cá nhân kèm dòng chú thích: '11 năm rồi nhưng vẫn còn dạy chị tiếng Hàn. Yêu em, bé hư à. Dù sao thì em vẫn siêu kỳ cục đấy'.

​Bức ảnh được công bố đã cho thấy dáng vẻ Amber mỉm cười bên cạnh Krystal đang tạo dáng chữ V bằng tay.

Hai cô gái từng hoạt động cùng nhau trong nhóm nhạc nữ f(x) bên cạnh thành viên Victoria, Luna, Sulli và gặt hái nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, kể từ sau 2016, nhóm gần như bị bỏ rơi và không ra thêm tác phẩm âm nhạc nào khác.

Sáng 9/1, Amber đã đăng 1 bức thư tay viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn trên tài khoản SNS cá nhân, thông báo về việc hợp đồng độc quyền của cô và SM Entertainment đã hết hạn.Cô cho biết: ' Hợp đồng của tôi với SM Entertainment đã mãn hạn và tôi đã quyết định sẽ rời công ty. Từ sâu thẳm trong tim, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã tin tưởng và kiên nhẫn với tôi trong suốt những năm qua.'

Đồng thời nữ ca sĩ gửi lời đến fan hâm mộ: 'Sau này tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thể trở thành 1 Amber chăm chỉ hơn, nhiệt huyết hơn. Tôi mãi mãi yêu thương MeU (fan hâm mộ của f(x)) và hẹn gặp lại các bạn! Xin cảm ơn'.

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#f(x) #Amber (f(x)) #Krystal (f(x)) #Amber và Krystal #Amber and Krystal #Amber rời SM Entertainment #Amber rời f(x) #thư của Amber f(x)
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày