Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 16 / 11 / 2019

Anh trai ruột của Yuri (SNSD) gửi lời xin lỗi đến em gái khi đối diện bản án 10 năm tù vì scandal của Jung Joonyoung

Viện Kiểm sát đã đề xuất bản án 10 năm tù giam cho Kwon Hyukjoon.

Tại phiên tòa xét xử thứ 9 diễn ra dưới sự thẩm tra của Ban bồi thẩm Hình sự số 29 (thẩm phán Kang Sung Soo) tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul vào chiều 13/11, Viện Kiểm sát đã đưa ra  đã đề xuất bản án 10 năm tù giam cho Kwon Hyukjoon (anh trai của Kwon Yuri (SNSD)) với cáo buộc vi phạm Điều luật đặc biệt liên quan đến xử phạt tội phạm bạo lực tình dục cùng Jung Joonyoung và Choi Jonghoon.
Anh trai Yuri (SNSD) và Choi Jong Hoon chính thức bị bắt, trói chặt bằng dây thừng vì cáo buộc hiếp dâm tập thể - Ảnh 9.

Anh trai Yuri (SNSD) và Choi Jong Hoon chính thức bị bắt, trói chặt bằng dây thừng vì cáo buộc hiếp dâm tập thể - Ảnh 8.

Sau đó, họ đề xuất tòa án ra lệnh buộc bị cáo phải hoàn thành chương trình trị liệu về bạo lực tình dục, công bố thông tin lý lịch và hạn chế cơ hội việc làm trong 10 năm tại các cơ sở phúc lợi cho người khuyết tật cũng như các cơ quan liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên.

Trình diện tại phiên xét xử với thân phận đối tượng tình nghi, Kwon Hyukjoon đã mặc suit thay vì quần áo tù nhân và xuất hiện sớm hơn thời gian dự kiến. Sau khi trả lời một cách thụ động câu hỏi của Thẩm phán rằng có đồng ý trình diện hay không, Kwon Hyukjoon đã cúi đầu trong suốt phiên xét xử.

Kwon Hyukjoon từng xuất hiện trên một chương trình ca nhạc và được biết đến với tư cách là anh trai của Yuri (SNSD)

Luật sư của Kwon Hyukjoon cho hay: 'Chiếu theo chuẩn mực đạo đức thông thường, đây quả là một hành vi không đúng mực. Thân chủ tôi đang nghiêm túc kiểm điểm bản thân và lấy làm ăn năn về hành vi sai trái, khinh suất này. Sau này, chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân'.

Kế đến, vị luật sư này phản bác: 'Tuy nhiên, lời khai của nạn nhân và nội dung một số cáo buộc lại hoàn toàn khác nhau. Trước đó, nạn nhân đã xuất hiện ở tòa án và công nhận rằng bị cáo chỉ có ý trêu đùa, đồng thời chấp nhận hòa giải. Bị cáo cũng không hề hay biết về hành vi quay video'.
Anh trai Yuri (SNSD) và Choi Jong Hoon chính thức bị bắt, trói chặt bằng dây thừng vì cáo buộc hiếp dâm tập thể - Ảnh 7.
Khi được nói lời sau cùng, Kwon Hyukjoon kêu gọi: 'Tôi nghĩ rằng tất thảy mọi chuyện đều do sự khinh suất của mình mà ra. Mong tất cả những nạn nhân bị tổn thương hãy tha thứ cho tôi. Tôi hoàn toàn không có ác ý muốn cưỡng ép bạo lực hay gây tổn hại cho ai cả.'

Sau đó, Kwon Hyukjoon cũng gửi lời xin lỗi đến người thân, đặc biệt là em gái Yuri (SNSD), người đang bị liên lụy vì scandal của anh trai: 'Tôi muốn đứng ở vị trí này tạ tội và gửi lời xin lỗi đến vị hôn thê sẽ đồng hành cùng tôi suốt cuộc đời này, xin lỗi gia đình cùng em gái đang sống với thân phận người của công chúng vì đã gây ra cho họ những tổn thương. Sau này, nếu có thể hòa nhập trở lại với xã hội, tôi xin hứa sẽ sống trung thực, xứng đáng với vai trò người chủ của gia đình'.
Kết quả hình ảnh cho kwon hyuk joon
Kwon Hyukjoon bị khởi tố có giam giữ do cáo buộc cùng 2 đối tượng khác là Jung Joonyoung, Choi Jonghoon chuốc say phụ nữ và sau đó có hành vi cưỡng hiếp tập thể, trong đó một lần tại Hongcheon, tỉnh Gangwon vào tháng 1/2016 và lần còn lại ở Daegu vào tháng 3 cùng năm.

Anh còn bị nghi ngờ phát tán khoảng 11 lần những đoạn video quay lén bất hợp pháp cảnh quan hệ tình dục với phụ nữ sau khi tiết lộ mình đã ngủ cùng họ trong nhóm chat KakaoTalk có các thành viên là nghệ sĩ hồi cuối năm 2015. Ngày tuyên án cuối cùng của những nhân vật này sẽ diễn ra lúc 11h (giờ Hàn Quốc) ngày 29/11 (thứ Sáu).#Yuri (SNSD) #Kwon Yuri #Yuri SNSD brother #anh trai của Yuri SNSD #Kwon Hyukjoon #Jung Joon Young #Scandal của Jung Joon Young #nhóm chat của Jung Joon Young #group chat của Jung Joon Young #tòa tuyên án #cảnh sát điều tra
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày