Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ năm - 16 / 01 / 2020

12 idol là 'giới hạn cuối cùng' của các nhóm nhạc Kpop : Nếu họ bỗng tuyên bố kết hôn, fandom chắc chắn sẽ 'tan đàn xẻ nghé'!

Những thần tượng này được xem là thành viên sở hữu lượng fan đông nhất , vì vậy nếu họ hẹn hò hay kết hôn, fandom chắc chắn sẽ rơi vào 'khủng hoảng'.

Việc Chen (EXO) bất ngờ tuyên bố kết hôn đã gây nên cú sốc lớn không chỉ trong cộng đồng fan EXO mà còn với cả các fan Kpop. Nhiều người đã có động thái khá tiêu cực khi họ khó lòng ủng hộ idol của mình bỗng dưng lấy vợ và lên chức bố một cách đột ngột đến thế.

Mặt khác, một bộ phận fan vẫn học cách chấp nhận sự thật và ủng hộ idol. Cũng từ đây mà Knet mới đặt ra suy đoán rằng sở dĩ fandom EXO có thể chấp nhận được việc Chen kết hôn là do anh không phải người có số lượng fan 'cứng' nhiều nhất nhóm. Họ đặt ra giả thuyết nếu đó là Baekhyun tuyên bố cưới vợ và có con thì sẽ có 'chiến tranh thế giới' nổ ra và hàng loạt fan sẽ quay lưng với EXO ngay lập tức. 

XEM THÊM: LÝ DO DUY NHẤT KHIẾN EXO-L CHẤP NHẬN ĐƯỢC TIN KẾT HÔN CỦA CHEN: NHIỀU FAN THỪA NHẬN BỊ KNET NÓI 'TRÚNG TIM ĐEN'!

Mới đây, trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc đã có 1 bài viết liên quan đến vấn đề này khi thảo luận về các thành viên sở hữu lượng fan 'cứng' đông đảo nhất của các nhóm nhạc hàng đầu là: EXO, BTS, TWICE, NCT và SEVENTEEN. Theo đó, người viết bài đăng tải tên các thành viên có lượng fan 'cứng' lớn. Người đăng tải còn khẳng định rằng, nếu những idol này hẹn hò hoặc kết hôn thì chắc hẳn fan sẽ rời đi rất nhiều, ảnh hưởng không nhỏ tới fandom vững chắc của nhóm.

SEVENTEEN:

MINGYU

TWICE

NAYEON
 

SANA

NCT

JAEHYUN
 
 
TAEYONG
 
MARK
 

EXO

 

BAEKHYUN
 
SEHUN
 
CHANYEOL
 

BTS

JIMIN
 
 
JUNGKOOK
 
Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa phần họ đều đồng tình với những cái tên được đề cập đến. 

- Nếu Jaehyun lộ tin hẹn hò, lập tức NCT 127 sẽ đứng trước nguy cơ tan rã. Chẳng phải Jaehyun là thành viên đông fan nhất hay sao.

- Taeyong có fan cứng cực kỳ đông. Tôi nghĩ rằng, dù Taeyong có hẹn hò đi chăng nữa thì người hâm mộ của họ sẽ chẳng rời fandom đâu.

- Thực sự nếu Jaehyun hẹn hò thì NCT sẽ mất đi một lượng fan không nhỏ.

- Nếu bất kỳ ai trong số BTS hẹn hò thì người hâm mộ sẽ rời đi hết thôi.

- Sana cực kỳ nhiều fan nam, thế nên nếu cô ấy hẹn hò chắc chắn nhiều fan nam sẽ rời fandom thôi.

Lượng fan của Jungkook không đùa được đâu ấy.
 
Còn bạn thì sao? Nếu những idol trên đây hẹn hò hoặc thậm chí là kết hôn, bạn nghĩ rằng fan của họ có thể chấp nhận sự thật và sẽ không rời bỏ fandom không?
 
Tổng hợp: Snowie@tintuckpop
 

XEM THÊM: 6 LẦN EXO KHIẾN SHOWBIZ HÀN QUỐC 'CHAO ĐẢO' VÌ CHUYỆN YÊU ĐƯƠNG: TIN ĐƯỢC CHÍNH SM XÁC NHẬN NHIỀU NGANG NGỬA SỐ TIN ĐỒN!

XEM THÊM: QUAY LƯNG SAU TIN CHEN (EXO) KẾT HÔN: FAN CÓ THỰC SỰ ĐÁNG BỊ CHỈ TRÍCH LÀ ‘NHỮNG KẺ KHÙNG ĐIÊN’?

XEM THÊM: FAN TRUNG CHIA SẺ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CHO THẤY LỄ CƯỚI CỦA CHEN VÀ BẠN GÁI ĐANG ĐẾN RẤT GẦNBạn nghĩ gì về ca khúc chủ đề 'ON' của BTS?
  • Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    0%
  • Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày