Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 05 / 03 / 2019

180 độ cảm xúc với muôn vàn cách dỗ dành của Idol khi fan khóc

Chắc chắn nếu bạn là người hâm mộ trong trường hợp này, đảm bảo bạn sẽ không thể nào tiếp tục khóc bởi sự đáng yêu và hài hước vô vàn của thần tượng.

Hãy tưởng tượng nếu có một ngày, bạn gặp được thần tượng trong mơ của mình tại các buổi fansign hay event, được nhìn trực tiếp chính diện với người mà mình thầm thích và theo đuổi sẽ cảm thấy như thế nào? Người mạnh mẽ thì bình tĩnh, gặp người “yếu tim” thì chắc sẽ run và thậm chí là khóc trước “bàn dân thiên hạ”. Đó cũng là cảm xúc của người hâm mộ khi gặp được các thần tượng của mình. Vậy các idols đã có những cách xử lí như thế nào?

1. Suzy

Nhắc đến “Mối tình đầu” Suzy thì sẽ không thể quên được sự ấm áp và dịu dàng của cô đối với người hâm mộ, đặc biệt là những hành động khi cô nàng dỗ fans. Suzy không ngần ngại tiến lại gần để ôm fan của mình khi thấy họ khóc.

Cô nàng đã nói với người hâm mộ của mình là "đừng có khóc mà", thế nhưng sau đó cũng nhẹ nhàng dỗ dành.

Trong một tình huống khác, Suzy liên tục chọc cho fan cười bởi những hành động đáng yêu của mình để ngăn cho fan tiếp tục khóc.

2. Jennie(Black Pink)

Khi thấy fan bắt đầu rơi nước mắt, Jennie đã ngay lập tức mếu máo và bảo fan đừng khóc nữa. 

3. Kang Daniel

Còn anh chàng Kang Daniel dù khuyên fan không nên khóc nữa nhưng lại giống như đang khóc cùng fans vậy.

4. Ren (NU'EST)

"Đừng khóc nữa, ngừng lại nè!" Chính là lời mà Ren đã nói với fans của mình, bonus thêm một nụ cười nhẹ nhàng đốn tim nữa. 

5. Irene (Red Velvet)

Khi thấy người hâm mộ của mình khóc trong buổi fansign, Irene đã rất ngạc nhiên và ngay lập tức nhờ người quản lí lấy giúp một ít khăn giấy để đưa cho cô bạn fan.

6. Jungkook (BTS)

Để ngăn không cho fan tiếp tục khóc, Jungkook đã đan tay với fan của mình, cùng lúc đó vừa cười và nhìn thẳng vào mắt của fan để khiến bạn nữ yên tâm hơn và ngừng khóc.

7. V(BTS)

V đã cố gắng để làm cho fan cười, ngăn bạn ấy tiếp tục khóc khi gặp mình bằng cách..

..Khiến tóc của chính mình trở nên xoắn lại một cách hài hước.

Trong một buổi fansign khác, khi thấy người hâm mộ trước mặt của mình khóc thì ngay lập tức cảm xúc của V cũng kết nối với người hâm mộ, anh chàng đã khóc cùng với họ.

8. Kim Dongwan

Khi biết fan của mình khóc, anh không ngần ngại rút điện thoại chụp lại khoảnh khắc "nghìn năm có một" này để trêu bạn nữ. Và ngay lập tức, trò đùa của Dongwan đã giúp bạn fan tươi cười và ngừng rơi nước mắt.

Sau đó thì cầm tay fan và tiếp tục nói chuyện như bình thường.

"Kang Daniel như kiểu nói là "Đừng có khóc mà, sao bạn lại khóc?" Nhưng chính ảnh cũng như đang sắp khóc đến nơi rồi ㅋㅋㅋ"

"Sao Kang Daniel cứ như một chú thỏ ấy nhỉ .. ㅋㅋㅋ Đáng yêu ghê"

"Whoa..Ren đẹp trai thật đấy...Tôi đã rất bất ngờ khi xem cái gif đó."

"Được ôm và cầm tay thần tượng chắc là thích lắm, nghĩ đến thôi đã cảm thấy muốn khóc rồi."

"Suzy xinh quá đi mất."

"Làm fan của những idol này chắc chắn sẽ không thể nào buồn chán được. Chỉ cần nhìn gương mặt tươi cười rạng rỡ của họ thôi là đủ khiến tôi vui cả ngày trời rồi."#Idol Kpop #dỗ fan #fan khóc #Idol dỗ fan #dỗ dành #chọc fan cười #Jungkook dỗ fan khóc #Irene dỗ fan khóc #Jennie dỗ fan khóc #Kang Daniel dỗ fan khóc #V dỗ fan khóc #idol Kpop dỗ fan khóc #idol an ủi fan khóc
Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày