Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 11 / 07 / 2019

Áp lực từ fan Hàn là quá lớn, Kangin chính thức tuyên bố rời Super Junior sau 14 năm gắn bó

Như vậy Kangin đã không còn là thành viên của Super Junior kể từ sau tuyên bố ngày hôm nay (11/7)

Vào ngày 11 tháng 7, Kangin của Super Junior đã trở lại Instagram lần đầu tiên sau khoảng 8 tháng không hoạt động. Tuy nhiên, lần xuất hiện này lại là để thông báo về việc anh quyết định rời nhóm sau 14 năm gắn bó.

 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

안녕하세요. 강인입니다. 정말 오랜만에 여러분들께 소식을 전하네요. 좋지 않은 소식이라 마음이 무겁지만 고심 끝에 글을 올립니다. 저는 이제 오랜 시간 함께했던 ‘슈퍼주니어’란 이름을 놓으려 합니다. 항상 멤버들에게는 미안한 마음뿐이었습니다 하루라도 빨리 결심하는 것이 맞다고 항상 생각해왔지만 못난 저를 변함 없이 응원해 주시는 분들과 회사 식구들이 마음에 걸려 쉽사리 용기 내지 못했고 그 어떤것도 제가 혼자 결정해서는 안된다는 생각도 했습니다 하지만 제 문제로 인해 겪지 않아도 될 일들을 겪는 멤버들을 지켜보면서 더 이상 늦춰서는 안되겠다는 판단을 하게 되었습니다. 무엇보다 14년이란 오랜 시간 동안 언제나 과분한 사랑을 주신 E.L.F. 여러분들께 가장 죄송한 마음입니다. 많이 늦었지만 슈퍼주니어란 이름을 내려놓고 홀로 걷는 길에도 항상 미안함과 고마움을 가슴에 새기고 나아가겠습니다. 끝까지 저를 배려해 준 멤버들과 회사 식구분들께 정말 감사하다는 말씀 드리고 싶습니다. 언제나 슈퍼주니어가 승승장구하기를 응원하겠습니다. 감사합니다.

Bài viết do 강인 (@kanginnim) chia sẻ vào'Xin chào. Đây là Kangin. Đã lâu lắm rồi tôi mới gửi tin cho tất cả các bạn. Trái tim tôi nặng trĩu vì những tin tức tôi có không phải là tin tốt. Nhưng sau khi tự đấu tranh với chính mình, tôi viết thư này cho các bạn.

Kể từ thời điểm này, tôi quyết định sẽ từ bỏ cái tên 'Super Junior' - một cái tên đã theo tôi từ rất lâu.

Tôi không cảm giác được điều gì ngoài sự hối lỗi đối với các thành viên trong nhóm.

Tôi luôn cảm thấy rằng tôi cần phải đi đến quyết định này càng sớm càng tốt. Thế nhưng mặc cho những sai phạm của mình, chính tấm lòng nhân hậu của những người cổ vũ tôi cũng như nhân viên của công ty đã khiến tôi không thể thu hết can đảm làm điều đó. Và tôi cũng hiểu rằng tôi không nên tự mình quyết định bất cứ điều gì một cách mù quáng.

Tuy nhiên, cũng chỉ vì những vấn đề của mình mà tôi đã phải chứng kiến ​​các thành viên phải chịu những việc tồi tệ mà lẽ ra họ không đáng phải bị như vậy. Do đó, tôi đã đi đến quyết định rằng tôi không thể trì hoãn thêm nữa.

Sau tất cả, tôi muốn xin lỗi các E.L.F vì các bạn đã trao cho tôi quá nhiều tình cảm trong suốt 14 năm qua.

Dẫu biết là quá muộn, nhưng ngay cả khi tôi từ bỏ cái tên 'Super Junior' và bắt đầu tự đi trên con đường của mình, tôi sẽ luôn khắc ghi sự biết ơn và cả sự hối lỗi này.

Tôi muốn chân thành nói lời cảm ơn đến các thành viên trong nhóm và các nhân viên trong công ty vì đã luôn tôn trọng tôi cho đến cuối cùng.

Tôi sẽ cổ vũ cho thành công của Super Junior mãi mãi. Cảm ơn các bạn.'

 Năm 2005, Kangin đã ra mắt dưới tư cách là một thành viên của Super Junior. Sau đó, anh đã liên tiếp vấp phải các scandal như say rượu lái xe và hành hung người khác.

Mới đây, cộng đồng E.L.F Hàn của Super Junior đã đăng tải bản tuyên bố tẩy chay nhóm nếu như Kangin và Sungmin không rời khỏi Super Junior. Đứng trước áp lực này, có lẽ Kangin đã quyết định từ bỏ tất cả. Hiện tại các fan đang lo lắng có phải Lee Sungmin cũng sẽ có quyết định tương tự?

Dịch: Snowie@tintuckpopBạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày