Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Thứ sáu - 01 / 04 / 2016

Big Bang đứng thứ 3 trong Top 100 người quyền lực nhất thế giới của Time

Chiếm 2,2% trong tổng số lượng phiếu bầu, nhóm nhạc nam nhà YG vượt qua cả Tổng thống Mỹ Barack Obama và ca sĩ Taylor Swift.

Đúng hẹn lại lên, mới đây, tạp chí Time của Mỹ đã mở cuộc bình chọn nhằm tìm ra 100 gương mặt quyền lực nhất thế giới trên tất cả các lĩnh vực, từ chính trị, văn hóa cho đến giải trí, trong đó Big Bang và trưởng nhóm 2NE1, CL là hai cái tên duy nhất của Kpop lọt vào danh sách đề cử.

big bang top 100 người quyền lực

Big Bang

Dù chưa đi đến kết quả cuối cùng nhưng tính đến hiện tại, Big Bang đang có tới 2,2% tổng lượng phiếu bầu, cao hơn cả tổng phiếu của Taylor Swift và Beyonce cộng lại, cao hơn cả những tên tuổi “đình đám” khác như Tổng thống Mỹ Barack Obama, Giáo hoàng Pope Francis, chính trị gia người Myanmar Aung San Suu Kyi…

big bang top 100 người quyền lực nhất thế giới

Big Bang đang có 2,2% tổng lượng phiếu bầu, xếp thứ 3

Chính báo Time, tờ báo trước đó đã dành những lời khen cho nhóm nhạc nam nhà YG như: là nhóm nhạc hoạt động đã 10 năm, từng có chuyến lưu diễn cực kì thành công tại Bắc Mỹ, thành viên G-Dragon còn có sự nghiệp solo riêng và là tên tuổi có ảnh hưởng trong làng thời trang thế giới… cũng phải bày tỏ sự ngạc nhiên khi Big Bang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả tại Mỹ đến thế.

CL 2NE1 top 100 người quyền lực nhất thế giới

CL (2NE1)

Trong khi đó, CL đang tạm ở vị trí thứ 25. Năm ngoái, nữ ca sĩ cũng từng suýt vượt mặt cả Thủ tướng Nga, Vladimir Putin và Rihanna, Lady Gaga.

Nguồn: Kênh 14#bình chọn #Big bang #Time #Tạp chí Time #top 100 #Top 100 người quyền lực nhất thế giới 2016
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày