Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 13 / 05 / 2020

BTS được nhắc đến trong phim 'Quân Vương Bất Diệt' theo cách khiến fan phải phổng mũi tự hào: Quả nhiên biên kịch Kim Eunsook là 'fan cứng' của nhóm!

Có nhiều cách để các biên kịch khéo léo lồng idol Kpop vào phim, nhưng chắc chắn cách mà BTS được nhắc đến trong 'Quân Vương Bất Diệt' mới là cách khiến fan cảm thấy phổng mũi tự hào nhất.

Bộ phim Quân Vương Bất Diệt (The King: The Eternal Monarch) đã chính thức lên sóng từ ngày 17/4 trong sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh sự tham gia của hai ngôi sao nổi tiếng là Lee Min HoKim Go Eun, bộ phim còn được chắp bút bởi biên kịch tên tuổi Kim Eun Sook. Nhà biên kịch vàng của phim truyền hình Hàn Quốc vốn thường được đồn rằng là fan 'cứng' của BTS khi cô thường xuyên lồng ghép các tình tiết liên quan đến nhóm vào những bộ phim trước đó của mình. Chính vì vậy, các ARMY (fan của BTS) cũng rất háo hức xem liệu lần này Quân Vương Bất Diệt có tiếp tục đề cập đến 7 chàng trai nhà Big Hit không, và kết quả là những gì mà họ mong đợi hoàn toàn được đền đáp xứng đáng. 

Biên kịch Kim Eun Sook

BTS

Theo đó trong tập 8 của bộ phim vừa lên sóng tuần rồi có một phân cảnh nữ thủ tướng Goo Seo Ryung (do Jung Eun Chae đóng) đang đọc một tờ báo. Tờ báo này đưa một số tin tức quan trọng đã xảy ra ở Hàn Quốc trong tuần qua (theo diễn biến bộ phim), có nhắc đến cả sự kiện đặc biệt khi Tổng thống Mỹ Donald Trump có cuộc gặp gỡ với Tổng thống Triều Tiên Kim Jong Un. Và cũng chính trong tờ báo này, cái tên của BTS đã được đề cập đến một cách vô cùng hiên ngang, hoành tráng.

Cụ thể, góc máy quay đã zoom vào cận cảnh trang báo nhắc đến BTS mà nhân vật Goo Seo Ryung đang đọc. Ngay ở tiêu đề bài báo đã viết: 'BTS càn quét cả thế giới', sau đó tiếp tục đề cập chi tiết hơn bên dưới như sau: 'BTS đã làm cả thế giới loạn nhịp, nằm ở BXH Album chính thức của Billboard trong suốt 10 tuần liền, trụ vững trong BXH Billboard Mỹ... viết nên lịch sử mới cho Kpop.'

Trang báo nhắc đến thành tích đáng tự hào có thật của BTS

Mặc dù đây chẳng phải là lần đầu tiên BTS hay các idol Kpop khác được các biên kịch lồng ghép khéo léo vào tình tiết phim, nhưng cách mà Quân Vương Bất Diệt nhắc đến nhóm nhạc nhà Big Hit quả thực khiến các ARMY phải phổng mũi tự hào. Việc nằm trong một trang báo đưa các sự kiện quan trọng ở Hàn Quốc như vậy đã rất thú vị, huống hồ gì các chàng trai còn được dành hẳn riêng 1 trang lớn và được đề cập đến như người làm nên trang sử mới cho âm nhạc nước nhà. Các ARMY rất yêu thích tình tiết này và để lại nhiều bình luận cảm ơn sự tinh tế của biên kịch Kim. 

Phân cảnh nhân vật Goo Seo Ryung đọc tờ báo có bản tin về BTS

Trước đây biên kịch Kim Eun Sook cũng đã từng nhiều lần nhắc đến BTS trong các tác phẩm của mình như Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun), Yêu tinh (Goblin) và Quý ngài Ánh dương (Mr.Sunshine). 

Bạn có cảm thấy bất ngờ với tình tiết mà biên kịch phim 'Quân Vương Bất Diệt' đã khéo léo lồng ghép thành tích ấn tượng của BTS đạt được trên trường quốc tế hay không?

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop 

XEM THÊM: FAN NỬA TIN NỬA NGỜ KHI NGÀY COMEBACK CỦA BLACKPINK BỊ 'RÒ RỈ': LIỆU LẦN NÀY YG CÓ THẬT SẼ 'CHƠI LỚN' VỚI FULL ALBUM ĐẦU TAY CHO NHÓM?

XEM THÊM: SAU 'PHỐT' ĐẠO NHÁI EXO VÀ NCT 127, TÂN BINH CRAVITY LẠI TIẾP TỤC GÂY TRANH CÃI VÌ ĐẶT TÊN FANDOM NA NÁ VỚI RED VELVET

XEM THÊM: V (BTS) VÀ NHỮNG LẦN NÓI KHÔNG VỚI FAN-ONLY VÀ AKGAE: TỪ THỬ LÒNG FAN ĐẾN VIỆC LUÔN NHẮC NHỞ HÃY YÊU THƯƠNG 7 THÀNH VIÊN MỘT CÁCH CÔNG BẰNG

 #BTS #BTS mentioned The King: The Eternal Monarch #The King: The Eternal Monarch #Quân Vương bất diệt #biên kịch Kim Eun Sook #Kim Eun Sook BTS #Kim Eun Sook là fan của BTS #BTS fun facts #những sự thật thú vị về BTS
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày