Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Thứ hai - 27 / 04 / 2020

BXH thống kê 29 idol Kpop giàu nhất hiện tại: BTS và BLACKPINK đình đám nhưng thứ hạng không cao, G-Dragon vẫn xếp sau 2 cái tên khác

Theo trang tin Seoulz, đây là 29 idol Kpop có giá trị tài sản đáng nể nhất ở thời điểm hiện tại.

Thời điểm mới debut, hầu như thu nhập của các idol Kpop chẳng được bao nhiêu bởi họ sẽ có quãng thời gian 'trả nợ' lại cho công ty trong quá trình đào tạo. Tuy nhiên vượt qua giai đoạn khó khăn đó, có những idol bắt đầu trở nên nổi tiếng và cuối cùng là họ trở thành những thần tượng giàu có nhờ vào chính thực lực của mình khiến nhiều người phải nể phục. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, các idol này còn có thể kiếm thu nhập từ quảng cáo, diễn xuất, bản quyền sáng tác nhạc, kinh doanh riêng v...v... Ngoài ra còn một yếu tố khác nữa là nhiều người trong số họ cũng đã là con nhà 'trâm anh thế phiệt', vì vậy sau khi họ kiếm tiền được thì những giàu lại càng giàu thêm. 

Mới đây, trang tin Seoulz đã đưa ra BXH 29 idol Kpop được cho là có tổng giá trị tài sản ước tính lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Cần lưu ý, việc thống kê chính xác là không thể nên những con số phía trang tin này đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Họ đã dựa vào 6 yếu tố sau để lập nên BXH này:

- Tiền lương từ công ty chủ quản

- Thu nhập từ việc làm đại diện thương hiệu

- Đầu tư (Kinh doanh / Bất động sản)

- Giá trị tài sản sở hữu có sẵn (Thường là được thừa kế từ gia đình)

- Sức ảnh hưởng trong ngành

- Cuối cùng, KHÔNG tính thu nhập từ việc bán goods vì nguồn tiền này đa phần là đều vào túi công ty chủ quản.

NO.29: Jin BTS (Giá trị tài sản ước tính: 8,5 triệu USD)

NO.28: V BTS (Giá trị tài sản ước tính: 8,5 triệu USD)

NO.27: Jisoo BLACKPINK (Giá trị tài sản ước tính: 8,5 triệu USD)

NO.26: Jungkook BTS (Giá trị tài sản ước tính: 8,5 triệu USD)

NO.25: Hyeri Girl's Day (Giá trị tài sản ước tính: 9 triệu USD)

NO.24: Taeyong NCT (Giá trị tài sản ước tính: 9 triệu USD)

NO.23: Jimin BTS (Giá trị tài sản ước tính: 9,5 triệu USD)

NO.22: Suho EXO (Giá trị tài sản ước tính: 10 triệu USD)

NO.21: RM BTS (Giá trị tài sản ước tính: 10,5 triệu USD)

NO.20: Jennie BLACKPINK (Giá trị tài sản ước tính: 11 triệu USD)

NO.21: Lisa BLACKPINK (Giá trị tài sản ước tính: 11,5 triệu USD)

NO.19: SooYoung SNSD (Giá trị tài sản ước tính: 12 triệu USD)

NO.18: Suga BTS (Giá trị tài sản ước tính: 14 triệu USD)

NO.17: CL (Giá trị tài sản ước tính: 15 triệu USD)

NO.16: J-Hope BTS (Giá trị tài sản ước tính: 16 triệu USD)

NO.15: Suzy (Giá trị tài sản ước tính: 17 triệu USD)

NO.14: Yoona SNSD (Giá trị tài sản ước tính: 18 triệu USD)

NO.13: Taeyang BigBang (Giá trị tài sản ước tính: 20 triệu USD)

NO.11: Chenle NCT (Giá trị tài sản ước tính: 22 triệu USD)

NO.10: TOP BigBang (Giá trị tài sản ước tính: 23 triệu USD)

NO.9: BoA (Giá trị tài sản ước tính: 25 triệu USD)

NO.8: IU (Giá trị tài sản ước tính: 28 triệu USD)

NO.7: Sandara Park (Giá trị tài sản ước tính: 32 triệu USD)

NO.6: Siwon Super Junior (Giá trị tài sản ước tính: 35 triệu USD)

NO.5: Lee Hyori (Giá trị tài sản ước tính: 36 triệu USD)

NO.4: Bi Rain (Giá trị tài sản ước tính: 40 triệu USD)

NO.3: G-Dragon BigBang (Giá trị tài sản ước tính: 45 triệu USD)

NO.2: PSY (Giá trị tài sản ước tính: 65 triệu USD)

 

NO.1: JaeJoong JYJ (Giá trị tài sản ước tính: 80 triệu USD)

Phản ứng của netizen và một số phân tích: 

Mặc dù chỉ là những con số tham khảo tuy nhiên BXH này vẫn dấy lên hai luồng ý kiến trái chiều. Một số netizen cho rằng bảng xếp hạng này có nhiều sai sót vì họ không cho rằng BTSBLACKPINK đang nổi tiếng và thu được lợi nhuận rất cao nhưng lại chỉ ở những thứ hạng thấp. Nhiều người khác còn hoài nghi việc những thành viên NCT có thể vượt mặt một số sao hạng A khác, hay việc Kim Jaejoong vì sao có thể có giá trị tài sản còn 'khủng' hơn cả G-DragonPSY.

Tuy nhiên, nhiều neizen lại cho rằng BXH này không phải là không có căn cứ. Theo đó, mặc dù BLACKPINKBTS rất nổi tiếng nhưng họ mới bật lên trong một vài năm trở lại đây. Trong khi đó, những vị trí cao hơn đa phần đều là những cái tên vốn là 'huyền thoại' của xứ Kim Chi và đã hoạt động nhiều năm liền trong ngành giải trí. Vì đây chỉ là BXH ước tính số liệu đến hết năm 2019 nên có lẽ khi sang năm, vị trí của các thành viên BTSBLACKPINK sẽ còn tiếp tục thay đổi.

BTS và BLACKPINK tuy rất nổi bật và kiếm được thu nhập 'khủng' nhưng họ vẫn cần nhiều thời gian hơn để bắt kịp các tiền bối đình đám ở top đầu BXH

Chenle (NCT) tuy vị thế có thể không bằng đàn anh, đàn chị nhưng anh chàng lại có xuất phát điểm 'con nhà trâm anh thế phiệt'. Ngay từ nhỏ Chenle đã là 'cậu ấm' khi ông của anh chàng là người sở hữu doanh nghiệp thuộc top 20 Trung Quốc. Bên cạnh việc 'sinh ra ở vạch đích', Chenle cũng chứng minh được thực lực cùng NCT và vì vậy thu nhập của anh chàng cũng bổ sung vào tổng giá trị ước tính vốn đã 'rất khủng'. 

Còn về một số cái tên bỗng dưng trội hơn hẳn dù danh tiếng có thể thua một số người thì cần phải xét đến giá trị tài sản sở hữu được thừa kế từ gia đình. Riêng về trường hợp của Jaejoong, mặc dù nhiều netizen còn nghi ngờ nhưng sự thật anh vẫn là một idol có thu nhập 'khủng', phần nhiều từ việc tổ chức concert và fanmeeting tại các nước châu Á. Bên cạnh đó, mặc dù có scandal 'vạ miệng' nhưng không ai phủ nhận được danh tiếng của nam idol từ lúc mới debut cho đến nay. Tất cả những điều đó đã bảo chứng tên của Jaejoong như một thương hiệu và nghiễm nhiên anh sẽ ngày càng kiếm thêm được nhiều tiền. 

Jaejoong nắm giữ vị trí quán quân khiến nhiều người bất ngờ khi anh chàng vượt qua một loạt cái tên 'nặng ký' khác như G-Dragon, PSY, Lee Hyori, Bi Rain v...v...

Bạn nghĩ gì về BXH 29 idol Kpop giàu nhất hiện tại này? Theo bạn liệu những hậu bối có thể bắt kịp các tiền bối trong tương lai gần để đạt những thứ hạng cao trong Top 5 không?
 
Tổng hợp và viết bởi: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: TOP 10 MV CỦA NHÓM NHẠC IDOL KPOP CÓ NHIỀU LƯỢT LIKE NHẤT YOUTUBE THÁNG 4/2020: TRẬN CHIẾN CỦA RIÊNG BTS VÀ BLACKPINK

XEM THÊM: FAN NGỠ NGÀNG PHÁT HIỆN JENNIE (BLACKPINK) ĐÃ TIẾT LỘ MÀN HỢP TÁC VỚI LADY GAGA TỪ LÂU NHƯNG CHẲNG AI PHÁT HIỆN RA

XEM THÊM: ĐÙNG ĐÙNG TỐ LISA (BLACKPINK) ĐẠO NHÁI NHƯNG NAY NỮ BIÊN ĐẠO MÚA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LẠI BẤT NGỜ XIN LỖI, NGUYÊN NHÂN LÀ VÌ…Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày