Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 11 / 06 / 2019

Clip Hyomin "bung xõa hết nóc" cùng "Playing With Fire" của đàn em Black Pink bất ngờ gây sốt trở lại

Khoảnh khắc người đẹp tạm rũ bỏ hình tượng trong tiệc sinh nhật được chia sẻ chóng mặt.

Cuối tháng 5, sự kiện Hyomin Camping Party nhân dịp sinh nhật nữ ca sĩ đã được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên VLIVE. Cách đây ít giờ, clip Hyomin “quẩy hết mình” cùng fan bất ngờ gây sốt trở lại. Trong màn giao lưu, người đẹp 8X khoe giọng khi cover ca khúc Playing with fire của đàn em Black Pink.

 

 
Dù là hát hay đọc rap, mỹ nhân T-ara vẫn thoải mái “cân” cả bài hát. Đến phân đoạn cao trào, cô tiến gần đám đông, thoải mái lắc lư theo nhạc. Khoảnh khắc Hyomin tạm rũ bỏ hình tượng để “bung xõa” cùng fan khiến khán giả càng thêm yêu mến cô.
 

Hyomin 'quẩy bung nóc' cùng 'Playing With Fire' của Black Pink 

Từ thời hoạt động cùng T-ara, Hyomin đã nổi tiếng là một trong những idol có tính cách 4D. Khác với vẻ ngoài nữ tính trên sân khấu, Hyomin luôn thoải mái thể hiện bản thân và không ngại bộc lộ tính cách có phần hiếu động.

 

 

Trong bài phỏng vấn độc quyền với V Today, người đẹp cũng từng thừa nhận cô ở ngoài đời hoạt bát, hay chạy nhảy như con trai.#Hyomin #Hyomin Tara solo #Hyomin (T-ara) #Hyomin solo #Hyomin Playing With Fire Black Pink #Hyomin cover Playing With Fire #Playing With Fire Black Pink #cover Playing With Fire Black Pink
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày