Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 19 / 08 / 2019

Dàn trai đẹp Produce X 101 hội ngộ tại fanmeeting của Lee Sejin: Sự góp mặt của Kim Minkyu, Lee Jinhyuk, Tony... khiến fan thấy ấm lòng

Tình bạn của các chàng trai sau khi Produce X 101 kết thúc là điều mà các fan luôn trân trọng.

Vào ngày 18/8, Lee Sejin (cựu thí sinh Produce X 101) đã tổ chức fanmeeting đầu tiên mang tên "The Se Jin". Buổi fanmeeting gây chú ý khi những người bạn thân thiết của anh chàng tại Produce X 101 cũng xuất hiện, bao gồm Lee Jinhyuk, Kim Mingyu, Tony, Choi Byungchan và Song Yuvin. 

Sau khi đến gặp gỡ Lee Sejin tại fanmeeting cùng với Kim Mingyu, Lee Jinhyukđã đăng tải ảnh chụp chung của 3 người lên Instagram cá nhân của mình và ghi, "Ba chàng lính ngự lâm đã hội ngộ nhau một lần nữa." Trong phần hashtag, Jinhyuk cũng ghi "Ở "The Se Jin" sau khi kết thúc "Jin Hyuk: T.Y.F.L" (tên fanmeeting của Jinhyuk).

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

또 다시 모인 삼☆총☆사 ⠀ #이진혁 #이세진 #김민규 #진혁해 에 이어 #THE_세진 에서☆

Bài viết do 이진혁 Lee Jin Hyuk (@ljh_babysun) chia sẻ vào

Kim Mingyu cũng đăng tải ảnh chụp 3 người với filter hình thỏ đáng yêu lên tài khoản cá nhân. Anh chàng viết: "Mình đến tham dự buổi fanmeeting của Sejin hyung ngày hôm nay. Xin chúc mừng anh nhé."

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

오늘은 세진이형 팬미팅 왔습니다ㅎㅎ축하해영 #세진이형 #진혁이형 #김민규 #우정즈

Bài viết do 김민규 / KIM MIN KYU (@kimminkyu_0312) chia sẻ vào

Lee Sejin cũng chia sẻ hình ảnh gặp gỡ những người anh em thân thiết và không quên cảm ơn Byungchan, Yuvin cùng Tony bên cạnh Jinhyuk và Mingyu. Anh ghi, "Cảm ơn các cậu nhé, + Byungchannie, Yuvinnie và Tony, cảm ơn mọi người nhiều." 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

???????????? 애두라 고마오 +사진 못 찍구 급하게 간 병차니 유비니 토니 다 느므느므 고마오❤️

Bài viết do 이세진 (@ahoi_ing) chia sẻ vào

Song Yuvin đăng tải tấm hình selca chụp cùng Byungchan và Tony, "Chúng mình gặp lại rồi nè." Có vẻ như vì chưa có thời gian chụp cùng Sejin nên Yuvin đã ghi hashtag "Siêu sao Sejin hyung'" bên cạnh dòng "Lần sau sẽ chụp hình nhé".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

다시 만난 우리들???????? #세진이형#팬미팅 #슈스세진이형#사진은#다음기회에..

Bài viết do 송유빈 (@syv0428) chia sẻ vào

Tony cũng rất chu đáo khi đăng tải hai tấm hình lên Instagram kèm caption bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Tony bày tỏ cảm xúc: "Hôm nay mình đã được gặp lại những người anh em từ Produce X 101 tại fanmeeting của anh Sejin! Mình rất phấn khích! Anh Sejin làm tốt quá, mong rằng lần sau chúng mình sẽ có thời gian đi ăn cùng nhau nhé!!" 

Mặt khác, vào ngày 8/8, theo công ty quản lý iME KOREA, vé cho fan meeting riêng đầu tiên của Sejin mang tên "The Se Jin" đã đạt thành tích bán cháy vé ngay khi vừa mở bán vé trên Melon vào chiều 7/8. Anh là thực tập sinh lọt vào top 20 của ProduceX101 (Mnet) - đã được công chúng biết mặt đầu tiên thông qua phim điện ảnh độc lập My Mother (2015), webdrama Chubby Romance, With Coffee, When You Love Yourself (2018).

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 Theo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày