Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 17 / 07 / 2019

Đăng video theo trend đá bay nắp chai, Jackson (GOT7) "đốt mắt" các fan bằng thân hình cực chuẩn

Nam thần tượng Jackson (GOT7) khoe khéo cơ bụng săn chắc của mình trong video được đăng tải trên trang Instagram cá nhân.

Ngày 16/7, Jackson (GOT7) đã đăng tải một video ngắn lên SNS cá nhân. Trong video này, Jackson đã quay lại cảnh bản thân đang cố gắng đá bay một chiếc nắp chai chỉ bằng một cú xoay chân - vốn là trào lưu cực hot của giới trẻ hiện tại. Tuy nhiên, Jackson lại "biến tấu" trào lưu này đi một chút khiến người xem phải trầm trồ ngạc nhiên. 

 

 

Anh chàng còn đăng caption kèm bài viết: 'Thật sự không ngủ được, chắc tôi phát điên mất. Tôi sẽ đi ngủ vậy, dù cho phải cố ép mình đi nữa. Tôi chỉ đăng video này nữa thôi, chúc ngủ ngon'. 

Tuy nhiên các fan không chỉ bất ngờ với video theo trend đá văng nắp chai của Jackson mà còn trầm trồ á ố trước thân hình cực chuẩn của anh chàng. Trong video, Jackson đã khoe vóc dáng cùng cơ bắp rắn chắc của mình, qua đó khiến người mọi người cảm nhận được tần suất vận động vô cùng 'khủng' của anh. 

 

Thân hình hot thế này thì các fan làm sao mà tập trung xem anh chàng đá nắp chai được chứ?

Mặt khác, tiếp nối buổi diễn tại Newark và Toronto, nhóm nhạc GOT7 của Jackson đang tiếp tục tiến hành tour diễn Bắc-Nam Mỹ thuộc khuôn khổ world tour tại Dallas (3/7), Los Angeles (6/7), Oakland (10/7), Mexico City (13/7) và Santiago (16/7).

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopBạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày