Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 22 / 08 / 2019

D.O. (EXO) sẽ làm anh nuôi cho một sư đoàn bộ binh nổi tiếng của Hàn Quốc

Trước đó, nguồn tin cho biết D.O. sẽ nấu ăn cho quân đội trong thời gian tại ngũ còn lại.

Theo nhiều đại diện, D.O. sẽ trải qua cuộc sống quân ngũ tại Sư đoàn Mãnh hổ trong vai trò lính nuôi quân. Hiện tại, binh sĩ được tập huấn Do Kyung Soo đang tham gia khóa huấn luyện giai đoạn sau tại trường đào tạo Nonsan, Chungnam. Dự kiến, anh sẽ chính thức gia nhập đơn vị vào ngày 29/8.
Kết quả hình ảnh cho d.o exo enlistment


Sư đoàn bộ binh cơ giới thủ đô được thành lập vào tháng 6/1949 trước khi xảy ra cuộc chiến tranh Triều Tiên, là đơn vị có lịch sử lâu đời và được bố trí tại vùng ngoại ô Seoul. Đây là một trong những sư đoàn nổi tiếng đại diện cho quân đội quốc gia Hàn Quốc và cũng từng tham chiến tại Việt Nam. Lấy hình ảnh hổ gầm làm biểu tượng, sư đoàn này cũng có tên thường gọi là 'Sư đoàn Mãnh hổ'.

Trước khi nhập ngũ, D.O. đã có chứng chỉ đầu bếp và tận hưởng việc nấu ăn như một sở thích. Có lẽ vì lý do đó, D.O. đã được phân chức vụ lính nuôi quân (lính hậu cần) theo đúng năng khiếu của mình (tin độc quyền của Sports Chosun ngày 6/8). D.O. sẽ phục vụ tại Sư đoàn Mãnh hổ với chức vụ nói trên cho đến trước khi xuất ngũ.

user uploaded image

Sinh năm 1993, đến năm 2021 (28 tuổi) D.O. mới đến hạn nhập ngũ theo Luật Nghĩa vụ quân sự. Dù còn nhiều thời gian dư dả nhưng anh vẫn quyết định nhập ngũ tự nguyện. Tiếp nối anh cả Xiumin (Kim Min Seok, 29 tuổi), D.O. là thành viên thứ 2 của EXO tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự.

D.O. là giọng ca chính của EXO - nhóm nhạc tiêu biểu của Kpop ra mắt năm 2012. Giọng hát của D.O. đã góp phần làm tỏa sáng hơn các bản hit của nhóm như Mama, Growl, Call Me Baby, Love Me Right, Ko Ko Pop, Love Shot... Anh cũng thu hút nhiều sự chú ý với tư cách một trong những diễn viên trẻ trong độ tuổi U30 tiêu biểu cho nền phim ảnh Hàn Quốc, đồng thời sở hữu năng lực diễn xuất được công nhận qua phim truyền hình Lang Quân 100 Ngày, các tác phẩm điện ảnh Anh Tôi Vô Số Tội, Thử Thách Thần Chết, Swing Kids...

D.O. từng vinh dự nhận giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 38 với bộ phim Anh Tôi Vô Số Tội.

Nhập ngũ vào ngày 1/7 vừa qua, D.O. sẽ xuất ngũ vào ngày 25/1/2021.Theo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày