Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 25 / 11 / 2016

Fan của B.A.P quyên tiền để xây dựng trường học ở Châu Phi

Một nhóm fan của B.A.P mang tên "BAP's Helping Hands" đã gây quỹ để xây dựng một trường học ở Ghana, Châu Phi.

Dự án đã được bắt đầu từ ngày 26/1 năm nay với mục tiêu là số tiền 25,000 USD. Phải mất khoảng 10 tháng để thực hiện thế nhưng họ cũng đạt được mục tiêu và vượt qua khỏi con số dự tính ban đầu. Theo văn bản thông báo, đã có tổng cộng 444 nhà hảo tâm quyên góp số tiền lên đến 27,736 USD.

Tổ chức cho biết:

"'B.A.P's Helping Hands' đang điều phối chương trình 'B.A.P Town School Campaign' trên danh nghĩa BABYz trên toàn thế giới nhằm thực hiện ước mơ của B.A.P là xây dựng một trường học.

'Trường của B.A.P' là một dự án phi lợi nhuận của các fan hâm mộ B.A.P thực hiện dưới tên của B.A.P, bằng việc mang lại giáo dục cho trẻ em kém may mắn. 'Pencils of Promise' đang làm việc với tất cả các cộng đồng trên toàn thế giới để xây dựng trường học và tạo ra các chương trình giáo dục cho tất cả trẻ em, bất kể chúng được sinh ra ờ đâu và trong hoàn cảnh nào.

'Pencils of Promise' đã xây dựng hơn 200 trường học tại Ghana và Lào. Chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia phong trào 'Pencils of Promise' để làm cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa bằng cách tạo nhiều cơ hội tiếp cận giáo dục cho các trẻ em ở những nước đang phát triển.

Hãy ủng hộ chúng tôi đạt được mục tiêu gây quỹ bằng cách quyên góp và góp phần xây dựng 'Trường học tương lai của B.A.P'. Cùng với nhau, tất cả các BABYz có thể thực hiện ước mơ bấy lâu được ấp ủ bời 6 thiên thần của chúng ta Yongguk, Himchan, Daehyun, Youngjae, Jongup và Zelo, những người yêu thương chúng ta vô điều kiện".

Việc đóng góp sẽ kết thúc vào ngày 26/12.

Bích Bông lược dịch

 

 #từ thiện #B.A.P
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày