Trang chủ   /   Sao   /   Chân dung

Thứ sáu - 29 / 07 / 2016

HyunA sẽ gọi tên ai khiến cô ấn tưởng bởi vẻ sexy nhất?

"Biểu tượng gợi cảm" của Kpop cho rằng đồng nghiệp nào xứng tầm với mình trong hình tượng sexy quyến rũ, hãy cùng nghe chia sẻ của cô.

HyunA - người sẽ trở lại với vai trò ca sĩ solo trong vài ngày tới đây, vừa trở thành khách mời trong tập phát sóng ngày 28 tháng 7 của chương trình "Happy Together 3".

Kể từ sau khi 4Minute tan rã, đây là lần hiếm hoi HyunA xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Và tại đây, cô đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các thần tượng hậu bối cũng như những đồng nghiệp trong ngành giải trí.

HyunA Happy Together

HyunA chia sẻ cảm nghĩ của mình khi chứng kiến sự vươn lên không ngừng của nhiều thế hệ đàn em: "Khi em nhìn thấy họ, em cảm nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ đang toát ra. Và em bắt đầu nghĩ rằng "Họ thật dễ thương, "Họ xinh đẹp quá", và bản thân em cũng cảm thấy như mình đang trẻ lại".

Khi được hỏi về việc, liệu HyunA có bao giờ cảm thấy đồng nghiệp nào sẽ là đối thủ "xứng tầm" với mình trong hình tượng sexy và quyến rũ hay không, cựu thành viên 4Minute cho rằng nói cô không thích việc phải so sánh bản thân với những người khác. HyunA khiêm tốn nhận định: "Thật ra thì những danh hiệu kiểu như "diva gợi cảm" hay "biểu tượng sexy" đều xuất phát từ sự quan tâm của mọi người dành cho em. Thay vì nói những câu đại loại như "Chẳng ai so sánh được với tôi", em nghĩ rằng em nên chứng minh bằng những gì mình làm được".

Nhưng sau đó, HyunA cũng chia sẻ rằng, có những đồng nghiệp mà cô vô cùng ngưỡng mộ. "Khi em nhìn thấy chị Jun Hyosung (Secret), Seolhyun (AOA), Yura (Girl's Day), và những người khác, em luôn nghĩ rằng họ thật gợi cảm và tươi mới".

HyunA Happy Together

HyunA sẽ phát hành mini album solo mang tên "A'wesome" vào ngày 1 tháng 8 tới đây. Trước đó, cô cũng đã phát hành nhiều hình ảnh teaser và tracklist, thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ và khán giả yêu nhạc. Trong lần trở lại hoành tráng chưa từng có này, cựu thành viên 4Minute cũng sẽ tổ chức tour châu Á đầu tiên, và có hẳn cho mình một chương trình riêng.

Munnie lược dịch#quyến rũ #gợi cảm #Secret #HyunA #Seolhyun #Girl’s Day #Jun Hyosung #Yura #AOA #Happy Together 3 #sexy #đối thủ #Girl's Day #Girls Day #cựu thành viên 4Minute
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày