Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 16 / 07 / 2019

IU dẫn đầu cuộc bình chọn "Miễn có thật nhiều tiền là sẽ được làm noona" của Knet

IU là ngôi sao trẻ và giàu mà netizen muốn được gọi là chị nhất.

IU đã dẫn đầu kết quả đợt bình chọn với chủ đề ''Miễn nhiều tiền là sẽ làm noona. Ai là ngôi sao trẻ và giàu mà bạn muốn gọi là chị nhất?" được thực hiện bởi Exciting DC do cổng thông tin mạng cộng đồng DC Inside (giám đốc Kim Yoo Suk) và công ty tìm kiếm theo sở thích My Celebs đồng vận hành. Đợt bỏ phiếu này đã được tiến hành trong tổng cộng 7 ngày, từ 7/7 đến 13/7.IU - ngôi sao đạt hạng nhất với 634 phiếu trên tổng số 2.820 phiếu (22,5%) - đã bước lên đỉnh cao sự nghiệp khi cho ra đời nhiều bản hit với tư cách ca - nhạc sĩ. Đồng thời, cô cũng xây dựng nên vị thế như một tấm vé bảo chứng cho sự thành công khi được công nhận về khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc trong vai trò diễn viên. Cô cũng đang thể hiện tầm ảnh hưởng tích cực về mặt xã hội qua việc quyên góp đều đặn.

 

Hình ảnh có liên quan

Hạng 2 thuộc về vận động viên trượt băng nghệ thuật Kim Yuna với 594 phiếu (21,1%). Thời còn hoạt động, cô đã củng cố vững chắc vị thế ngôi sao thể thao hàng đầu Hàn Quốc khi được mệnh danh là 'nữ hoàng trượt băng' nhờ năng lực vượt trội của mình. Cô cũng được tán dương khi mang số tiền thu được từ việc đóng quảng cáo đi quyên góp và bồi dưỡng cho hậu bối.

Kết quả hình ảnh cho suzy hq pic
Vị trí thứ ba thuộc về diễn viên Suzy với 279 phiếu (9,9%). Debut với nhóm nhạc nữ Miss A, Suzy đã củng cố vị thế của một nghệ sĩ giải trí vạn năng bằng việc thể hiện năng lực diễn xuất tốt trong các phim truyền hình và điện ảnh sau khi nổi lên với danh hiệu 'tình đầu quốc dân' nhờ phim điện ảnh Architecture 101.

Các thứ hạng tiếp theo lần lượt là Jennie (Black Pink), Jang Won Young (IZONE) và Chungha.Theo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày