Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 15 / 05 / 2020

Một động tác vũ đạo của Twice nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất từ trước đến nay theo ý Knet: Người khen thì ít mà người cảm thấy kỳ quặc thì nhiều!

Theo Knet thì đây chính là động tác vũ đạo gây nên nhiều phản ứng trái chiều nhất của Twice.

Đối với các nhóm nhạc Kpop, bên cạnh âm nhạc và concept thì vũ đạo cũng là một yếu tố chủ chốt giúp họ chinh phục công chúng. Trong số các nhóm nhạc nữ Kpop gen 3, Twice thường xuyên là nhóm nhạc được nhắc đến về vũ đạo bởi các động tác của họ vừa đồng đều, đẹp mắt lại còn dễ tạo thành hot trend. Tuy nhiên vì nhận được nhiều sự quan tâm như vậy nên cũng không ít lần vũ đạo của Twice đã gây nên tranh cãi đối với Knet. Theo họ, có những động tác của nhóm vừa dư thừa lại vừa mất tính thẩm mỹ mà nói mãi JYP vẫn không chịu tiếp thu ý kiến. Và một trong những động tác gây nên nhiều phản ứng trái chiều nhất của Twice chính là đến từ ca khúc Fancy

TWICE 'FANCY' Dance Practice Video

Mới đây trên diễn đàn Pann đã xuất hiện một bài viết đề cập đến vũ đạo Fancy và lọt vào top chủ đề hot trong ngày. Lấy tiêu đề 'Động tác vũ đạo gây nên nhiều ý kiến trái chiều nhất của Twice', chủ bài viết đã đăng tải hai bức ảnh GIF miêu tả lại một động tác nhảy trong Fancy. Theo người viết bài, đây là động tác nhảy của các cô gái nhà JYP bị nhiều người ghét nhất vì nhìn vừa kỳ quặc lại vừa mất tính thẩm mỹ của cả bài hát. 

Động tác nhảy khuỵu gối, đưa hai tay xòe ra trong Fancy là động tác được Knet cho là kỳ lạ và mất thẩm mỹ nhất từ trước đến nay trong các bài hát của Twice

Chủ bài viết đã để lại yêu cầu: 'Nếu bạn không thích động tác này, hãy nhấn vote up. Còn nếu bạn thích thì hãy vote down.' Kết quả là số lượng người vote up (không thích) đã lên đến 432 người, gấp đôi so với lượng người vote down.

Không chỉ vậy, nhiều bình luận bên dưới cũng tỏ ra đồng tình với chủ bài viết khi nhận xét đây là một động tác nhảy vô nghĩa, mất đi tính thẩm mỹ của toàn bộ bài hát vì Fancy vẫn có những động tác nhảy khác nhìn rất mãn nhãn. Một số Knet còn chỉ ra vì đó là Twice nên nhìn còn chấp nhận được chứ với người khác cover lại thì chắc chắn sẽ thành thảm họa vì kiểu xòe tay như vậy nhìn không khác gì đang miêu tả một con thằn lằn cổ diềm.

 

Giữa các động tác nhảy hút mắt khác của Fancy...

Knet cho rằng động tác này thật sự là một thảm họa vì như miêu tả loài thằn lằn cổ diềm. 

Bình luận của Knet về động tác nhảy 'kì lạ' của Twice trong Fancy

- Ủa tại sao lại biên đạo ra một động tác như vậy được nhỉ?

- Thành thật mà nói thì ngay cả fan cũng có nhiều người không thích động tác này trong Fancy đâu. Cá nhân tôi thì thấy nó mất thẩm mỹ cả bài hát ấy.

- Chính xác thì ai lại nghĩ ra ý tưởng mô tả loài thằn lằn cổ diềm vào trong bài hát này thế?

- Động tác tay đã kỳ lạ rồi còn thêm cái nhún chân nữa chứ. Nhìn hài hước ghê luôn á. May mà đó là Twice nên còn cứu vãn được! 

- Nhưng mà công nhận lúc nhún chân xuống thì Twice làm đều ghê đó, ngang bằng nhau hết luôn.

- Nói đúng ra thì lúc mà xem toàn bộ màn trình diễn thì mọi người sẽ chỉ nhìn mặt của Twice thôi nên chẳng ai để ý thấy sự kỳ lạ nữa. Còn nếu tách riêng ra thì quả thật quá là kỳ dị luôn. 

- Rõ ràng đây là miêu tả con thằn lằn cổ diềm cơ mà. 

Còn bạn, bạn có thích động tác nhảy nói trên của Twice trong Fancy không? Hãy chia sẻ ý kiến với TintucKpop nhé.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: NETIZEN NGHI NGỜ SUHO (EXO) ĐƯỢC NHẬN BIỆT ĐÃI KHI NHẬP NGŨ, FANDOM CŨNG BỊ 'NÉM ĐÁ' VÌ XEM NHẸ QUY ĐỊNH GIÃN CÁCH XÃ HỘI GIỮA MÙA DỊCH BỆNH

XEM THÊM: ĐOẠN CLIP ĐI CLUB CỦA MỘT NAM IDOL KPOP ĐANG ĐƯỢC KNET LAN TRUYỀN CHÓNG MẶT: CŨNG 'QUẨY BUNG NÓC' VÀO ĐẦU THÁNG 5 NHƯNG SAO KHÔNG AI 'NÉM ĐÁ'?

XEM THÊM: NETIZEN LỰA CHỌN 7 NAM IDOL KPOP CÓ VISUAL ĐẸP BẤT CHẤP KIỂU TÓC NGẮN HAY DÀI: JEONGHAN (SEVENTEEN) VÀ REN (NU'EST) CHẮC SUẤT, ĐẠI DIỆN BTS VÀ EXO SẼ LÀ AI?#Twice #Twice Fancy #Twice Fancy You #Twice Fancy dance cover #Twice Fancy vũ đạo #vũ đạo của Twice #khả năng vũ đạo của Twice #cư dân mạng chê bai #JYP Entertainment #Twice choreography
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày