Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ ba - 12 / 05 / 2020

Mức án mới dành cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon khiến nhiều người phẫn nộ

Nhiều người cho rằng mức án này là quá nhẹ so với tội danh của cả hai.

Ngày 29 tháng 11 năm 2019 phiên tòa đầu tiên xét xử vụ án liên quan đến tình dục đặc biệt nghiêm trọng của Jung Joon YoungChoi Jong Hoon đã chính thức diễn ra. Tại đây, Jung Joon Young bị tuyên án mức 6 năm tù giam, còn Choi Jong Hoon là 5 năm tù giam. Ngoài ra, cả hai sẽ phải nhận 80 giờ cải tạo dành cho tội phạm bạo lực tình dục và sẽ bị cấm làm việc trong bất kỳ cơ sở nào có liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên ít nhất 5 năm.

Trong khi đó những người còn lại tham gia vào phòng chat cũng bị kết án tù. Cụ thể, Kwon Hyuk Jun, anh trai của nữ thần tượng Yuri thuộc nhóm SNSD, nhận mức án 4 năm tù. Cựu giám đốc tiếp thị của câu lạc bộ Burning Sun, ông Kim, chịu 5 năm tù giam. Trước đó, vào tháng 8, cựu nhân viên công ty giải trí họ Heo bị kết án 2 năm tù treo.

Tuy nhiên cả Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và những người bị tuyên án trên đều kháng cáo. Và phiên tòa thứ hai vừa diễn ra vào sáng nay, ngày 13 tháng 5. Theo thông tin mới nhất thì trong phiên tòa này, mức án của Jung Joon Young đã giảm xuống còn 5 năm tù giam và Choi Jong Hoon là 2 năm, 6 tháng tù giam. Ngoài ra, cả hai vẫn phải nhận 80 giờ cải tạo dành cho tội phạm bạo lực tình dục. Tuy nhiên họ sẽ chỉ bị cấm làm việc trong bất kỳ cơ sở nào có liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên trong 3 năm.

Ngoài ra, bản án của cựu giám đốc tiếp thị của câu lạc bộ Burning Sun, ông Kim và cựu nhân viên công ty giải trí họ Heo cũng được giảm, lần lượt là 4 năm tù giam và 2 năm, 8 tháng tù giam. Riêng bản án của Kwon Hyuk Jun thì không được giảm.

Jung Joon YoungChoi Jong Hoon bị bắt vì các cáo buộc liên quan đến việc quay phim hành vi quan hệ tình dục của mình với nhiều phụ nữ và phát tán clip vào nhóm chat.

Kim An (Lược dịch)Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày