Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ ba - 05 / 05 / 2020

Nghi vấn Jessica (cựu thành viên SNSD) từng bị phó chủ tịch KBS sàm sỡ được netizen 'đào lại': SM quyết xóa toàn bộ clip để giữ mối quan hệ với nhà đài?

Đoạn clip gây tranh cãi bất ngờ được 'đào lại' vì netizen cho rằng sự việc của Jessica quả thật không đơn giản như cách mà SM và KBS đã 'ém nhẹm' đi vụ việc này.

Trên sân khấu, các idol có thể tỏa sáng và nhận về vô vàn những danh tiếng, tiền bạc, tuy nhiên phía sau hậu trường, rất nhiều người trong số họ phải chịu những nỗi uất ức mà chỉ có những người trong cuộc mới biết được. Một trong những thiệt thòi này phần nhiều có liên quan đến các idol nữ khi họ nhiều lần bị lợi dụng động chạm mà không thể phản kháng. Mới đây nhất, một vụ việc tưởng chừng như đã chìm vào quên lãng từ cách đây 10 năm bất ngờ được netizen đào lại. Theo đó, họ tin rằng trong đoạn clip này, thành viên Jessica thời còn ở SNSD đã bị một vị quan chức cấp cao của đài KBS có hành vi sàm sỡ ngay trên sân khấu của một đại nhạc hội.

Netizen 'đào lại' vụ việc nghi vấn Jessica từng bị một người đàn ông quan chức của KBS 'sàm sỡ' ngay trên sân khấu

Cụ thể vụ việc xảy ra khi tại phần kết của đại nhạc hội hữu nghị Hàn-Trung lần thứ 12 và đã có một fancam ghi lại được. Lúc này, tất cả các nghệ sĩ cũng như các khách mời đều tụ họp khá đông trên sân khấu, bao gồm cả các thành viên SNSD. Trong một khoảnh khắc, thành viên Jessica đã bất ngờ giật mình hoảng hốt khi đang đứng gần một người đàn ông được cho là phó chủ tịch đài KBS. Dựa vào biểu cảm của Jessica, netizen tin rằng người đàn ông này đã lợi dụng đám đông xung quanh để có hành vi sàm sỡ với nữ idol. Điều này đã khiến Jessica giật mình sợ hãi và ngay lập tức né tránh ông ta. 

Jessica giật mình sợ hãi và quay về phía sau nơi có người đàn ông đang đứng. 

Sau khi vụ việc xảy ra, Jessica liền ngay lập tức quay sang thì thầm điều gì đó vào tai của Hyoyeon. Hyoyeon đã có biểu cảm kinh ngạc và thậm chí là tức giận khi quay sang nhìn về hướng người đàn ông bên tay phải của Jessica. Sau đó Jessica đã di chuyển tránh xa người đàn ông nọ hơn. Cuối cùng Hyoyeon đã nói với các thành viên khác về chuyện mà Jessica vừa kể với mình, rồi tất cả các thành viên SNSD bỗng có thái độ dè dặt và đồng loạt lùi về phía sau hơn một chút. Về phía người đàn ông được cho là phó chủ tịch đài KBS, ông ta cũng nhanh chóng rút khỏi vị trí mình đang đứng và đi về phía bên phải, tránh xa chỗ của các thành viên SNSD

Jessica thì thầm điều gì đó với Hyoyeon và Hyoyeon đã có biểu cảm kinh ngạc và nhìn ngay về hướng người đàn ông nói trên

Các thành viên SNSD sau khi nghe chuyện của Jessica đều có biểu cảm không thoải mái, trở nên dè dặt hơn và lùi về phía sau

Ở thời điểm đó, các fan của SNSD đã rất giận dữ và yêu cầu phía KBS cũng như SM phải đưa ra một phản hồi chính đáng bởi họ tin rằng Jessica đã bị người đàn ông này 'động chạm.' Tuy nhiên, SM Entertainment lại phủ nhận mọi việc và cho biết đó chỉ là sự hiểu lầm. Tuy nhiên căn cứ vào đoạn video và những biểu cảm của Jessica cũng như các thành viên SNSD, có thể thấy vụ việc không hề đơn giản như vậy. Mặt khác, mọi chuyện còn đáng nghi ngờ hơn khi SM đã tìm cách xóa hết mọi fancam ghi lại vụ việc vào thời điểm đó, mặc dù các fancam này không hề liên quan đến vấn đề bản quyền và chỉ muốn chứng minh sự thật rằng Jessica đã bị quấy rối.

Netizen cho rằng sở dĩ SM muốn 'ém nhẹm' vụ việc này là bởi họ không muốn gây bất hòa với đài truyền hình KBS vì đây vốn là một nhà đài lớn - nhất là khi vụ việc có liên quan đến quan chức cấp cao của họ. Nhiều năm trôi qua với việc các fancam bị xóa đi, vụ việc đã dần rơi vào quên lãng và cũng chẳng có một lời giải thích nào được đưa ra thêm. Điều này càng khiến fan của Jessica rất tức giận vì họ cho rằng nữ idol đã chịu thiệt thòi và sợ hãi.

Netizen cho rằng SM không muốn làm lớn sự việc để tránh 'gây thù' với đài trung ương lớn là KBS vì nghĩ cho tương lai lâu dài của các 'gà nhà'

Bình luận của netizen về nghi vấn Jessica bị người đàn ông được cho là quan chức của KBS sàm sỡ:

Thật sự quá kinh tởm!

- Căn cứ vào biểu cảm của Jessica và Hyoyeon thì tôi tin là đã có chuyện không hay xảy ra rồi đấy. Jessica đã giật mình và cố gắng né tránh xa vị trí cạnh người đàn ông kia, còn Hyoyeon khi nghe kể lại thì đã có biểu cảm vừa kinh ngạc vừa tức giận.

- Thật sự là quá thiệt thòi cho các nữ idol rồi.

- Những tay quan chức này nghĩ mình có quyền thế nên muốn làm gì thì làm đây mà. Nhưng SM cũng chẳng thể làm gì được bởi chẳng ai muốn gây chuyện với 1 trong 3 đài trung ương lớn như KBS.

- Vì không có bằng chứng rõ ràng nên mọi chuyện không được làm tới cùng đâu. Chỉ qua góc fancam này thì chỉ có các thành viên SNSD biết thực hư của vụ việc thôi.

- Jessica dường như đã rất sợ hãi... Nếu là tôi có lẽ tôi sẽ khóc mất.

- Việc SM xóa đi tất cả những fancam nghi vấn này cho thấy có điều gì đó thật sự không bình thường. 

- SM không thể lên tiếng bởi KBS quá mạnh. Nếu có điều gì thì toàn bộ nghệ sĩ công ty sẽ không lên sóng nhà đài này được đâu.

- Thế giới này thật sự đáng sợ. Jessica chắc hẳn đã chịu nhiều uất ức. 

Sau nhiều năm trời, những fan đã kịp tải lại các video bị xóa vẫn tiếp tục kiên trì đăng lại và chia sẻ rộng rãi trên các trang MXH với mong muốn lấy lại công bằng cho Jessica nói riêng và cả những nữ idol đã chịu những vụ việc tương tự nói chung. Thực hư của câu chuyện nói trên vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn dường như không bao giờ có câu trả lời sau tuyên bố phủ nhận của SM 10 năm trước.

Vụ việc xảy ra đã nhiều năm nhưng nhiều fan và netizen vẫn còn thấy tức giận thay cho Jessica vì cho rằng nữ idol đã chịu thiệt thòi

Đoạn video clip khi lại khoảnh khắc gây tranh cãi nói trên. Theo bạn có phải đã có việc không hay xảy ra với Jessica hay không?
 
Tổng hợp và viết bởi: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: KNET XẾP HẠNG 10 IDOL TOÀN DIỆN ĐẾN MỨC ĐƯỢC TIN TƯỞNG SẼ CÓ SỰ NGHIỆP SOLO THÀNH CÔNG NHẤT KPOP: MỘT ĐẠI DIỆN NỮ VƯỢT QUA CẢ RM (BTS) VÀ MINO (WINNER)

XEM THÊM: CHƯA KỊP VUI MỪNG VÌ BLACKPINK SẮP COMEBACK, FAN LẠI 'LO SỐT VÓ' VÌ SỨC KHỎE CỦA JENNIE VÀ JISOO: CỐ SỨC LUYỆN TẬP ĐẾN MỨC GẶP CHẤN THƯƠNG CHÂN?

XEM THÊM: NỮ THỰC TẬP SINH THỊ PHI NHẤT KPOP TIẾT LỘ CÁCH ĐÀO TẠO TRAINEE KHẮC NGHIỆT CỦA PLEDISBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày