Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 14 / 03 / 2019

Ngôi sao nữ Hàn Quốc nào sẽ là người nhận được nhiều kẹo nhất vào ngày Valentine Trắng?

Ngày Lễ Tình nhân trắng (White Day) 14/3 lại đến rồi, không biết các thần tượng nữ của chúng ta đã nhận được nhiều kẹo đáp lễ chưa nhỉ?

Valentine Trắng được biết đến là một ngày lễ do các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo của Nhật Bản tạo nên và được lấy ý tưởng từ ngày Valentine. Theo trang chủ chính thức của ngày Valentine Trắng Nhật Bản, Hiệp hội công nghiệp bánh kẹo quốc gia đã thành lập hội đồng Valentine Trắng vào năm 1978 và bắt đầu tổ chức ngày lễ này lần đầu tiên vào ngày 14/3/1980 sau khoảng thời gian 2 năm chuẩn bị. Những năm 1960, khi ngày lễ Valentine được xã hội Nhật Bản tiếp nhận, phong trào đáp lễ giữa các bạn trẻ đã xuất hiện và mọi người sử dụng những sản phẩm trong ngành công nghiệp bánh kẹo như marshmallow, bánh quy, kẹo... để làm món quà đáp lễ.

Theo kết quả của cuộc khảo sát do Seven Edu - công ty giảng dạy toán học cấp 2 và cấp 3 trên internet - thực hiện trên 460 người từ ngày 17/2 đến ngày 13/3, Suzy (214 người, 46,5%) đã được chọn là ngôi sao mà mọi người muốn tặng kẹo nhất trong ngày Valentine trắng.


Kết quả hình ảnh cho suzy gif

 

Theo kết quả trên, Cha Gil Young - CEO của học viện gia sư toán học trực tuyến Seven Edu & Cha Math - đã phân tích: "Suzy mang hình ảnh trong sáng, được công chúng nhớ đến với danh hiệu 'Tình đầu quốc dân', làn da mịn màng không tỳ vết cùng đường nét gương mặt rõ ràng càng làm nổi bật thêm sức hút của cô ấy. Khí chất đặc trưng của Suzy khiến mọi người dễ dàng liên tưởng đến người thương mà mình muốn tặng quà vào ngày Valentine Trắng".Sau đây là kết quả top 5 ngôi sao nữ Hàn Quốc mà mọi người muốn tặng kẹo nhất trong ngày lễ Valentine Trắng.

 

1. SUZY (214 người, 46,5%) 

 

Hình ảnh có liên quan

 

2. JO BO AH (102 người, 22,2%) 

 

 tumblr_m0ixmkfKQG1r9zq5ro1_500.gif

 

3. IU (42 người, 9,1%)

 

Kết quả hình ảnh cho iu gif

 

4. IRENE (Red Velvet, 24 người, 5,2%)

 

Kết quả hình ảnh cho irene gif

 

5. SANA (Twice, 20 người, 4,3%)

 

Kết quả hình ảnh cho sana gif

Còn bạn, ngày Valentine Trắng này bạn muốn tặng kẹo cho nữ thần tượng nào? Hãy cùng chia sẻ với TintucKpop nhé. 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 #Irene (Red Velvet) #IU #Suzy (MissA) #Sana (TWICE) #valentine trắng #White Valentine #Top Female Idol White Valentine Day #Ngày lễ tình nhân trắng #các thần tượng nữ nhận kẹo vào ngày Valentine Trắng #Ngày 14/3
Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày