Trang chủ   /   Sao   /   Chân dung

Thứ năm - 09 / 03 / 2017

Người đàn ông quyền lực đứng sau công ty quản lý EXID và T-ara tại Trung Quốc

Con trai của người đàn ông giàu nhất Trung Quốc - Wang Jian Lian đã thành lập công ty quản lý mang tên Banana Culture, đầu tư và hỗ trợ quảng bá cho T-ara và EXID tại Trung Quốc.

Wang Sicong được biết đến là con trai của người đàn ông giàu có nhất Trung Quốc - Wang Jian Lian. Ông cũng là người kế thừa duy nhất của Dalian Wanda Group – tập đoàn bất động sản lớn nhất xứ Trung. Forbes ước tính khối tài sản của Wang Jian Lian trị giá khoảng 31,2 tỷ USD trong năm 2017.

Wang Jian Lian - người giàu nhất trung quốc

Wang Jian Lian

Wang Sicong

Wang Sicong

Wang Sicong

Ngoài đầu tư vào bất động sản giống như cha mình, Wang Sicong còn "rót tiền" vào một dự án giải trí khi thành lập nên công ty quản lý mang tên Banana Culture tại Trung Quốc. Đây là "ngôi nhà" của nhóm nhạc nữ nổi tiếng EXID, và cũng là đơn vị đầu tư, hỗ trợ quảng bá cho T-ara tại thị trường Trung Quốc.

Wang Sicong là người khá quan tâm và thích thú với nền công nghiệp giải trí Kpop, ông thường xuyên là khách mời V.I.P trong các concert của Big Bang tại đây. Theo một nguồn tin cho biết, Wang Sicong đã quyết định thành lập Banana Culture chỉ sau khi tham dự một buổi biểu diễn của T-ara.

doanh nhân này cũng nổi tiếng vì độ chịu chơi và khoe những sở thích quý tộc trên mạng xã hội

doanh nhân này cũng nổi tiếng vì độ chịu chơi và khoe những sở thích quý tộc trên mạng xã hội

Bên cạnh đó, doanh nhân này cũng nổi tiếng vì độ chịu chơi và khoe những sở thích quý tộc trên mạng xã hội. Mới đây, Wang Sicong gây sốc khi tặng 8 chiếc Iphone đời mới cho chú cún cưng và còn sốc hơn nữa khi ông tặng cho chú chó này 2 chiếc đồng hồ thông minh của Apple chỉ để đeo lên chân.

Chỉ bấy nhiêu thôi thì mọi người đã có thể tưởng tượng được ông ấy giàu tới mức nào. Cũng chính vì thế mà T-ara có thể oanh tạc ở thị trường Hoa ngữ bởi có sự hậu thuẫn hùng mạnh từ con trai của người giàu nhất đất nước này.

DT (lược dịch)#công ty quản lý #EXID #T-ara #tại trung quốc #Banana Culture #Wang Sicong #người giàu nhất trung quốc
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày