Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 24 / 06 / 2017

Phim mới của Krystal- 'Bride of the Water God' dự kiến khởi chiếu vào tháng 7

Hình ảnh poster "mơ hồ" của bộ phim khiến người xem không khỏi phấn khích.

Bộ phim truyền hình lãng mạn mới của tvN "Bride of the Water God" đã phát hành poster hình ảnh của các cá nhân và nhóm trước khi ra mắt!

Nhân vật Shin Se Kyung - vai diễn do nữ diễn viên So Ah đảm nhận, mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, trên gương mặt cô biểu hiện nét mơ hồ khó tả. Nhân vật Shin Se Kyung là người hầu của thần nước Ha Baek trong bộ phim.

Nam Joo Hyuk vào vai thần nước Ha Baek, anh bộc lộ cái nhìn khôn ngoan ẩn sâu đôi mắt mãnh liệt, như thể đó là điều tự nhiên nhất trên thế giới, trong phim, anh là "bậc thầy" của So Ah.

Krystal của f (x), người sẽ đóng vai Mu Ra, vai diễn đòi hỏi những nét thể hiện mãnh liệt trong diễn xuất của một nữ thần nước và nữ diễn viên hàng đầu trên Trái Đất.

Lim Joo Hwan, một doanh nhân cầu toàn và là một người  vĩ đại hơn cả các vị thần, khí chất nghiêm nghị , trong khi Gong Myung, vị thần do  Bi Ryeom đảm nhận, có một khuôn mặt vui tươi, đầy thách thức.

Dù chưa biết nội dung ra sao, nhưng dàn diễn viên cũng đủ để gây sức hút lớn cho khán giả. 

"Bride of the Water God" ra mắt vào ngày 3 tháng 7 lúc 10:50 PM theo giờ Hàn Quốc. Theo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày